Giảm cân đơn giản bằng chuối

August 13, 2015 at 3:40 am
Comments Off on Giảm cân đơn giản bằng chuối

Chuối là loại trái cây rẻ tiền quen thuộc với tất cả chúng ta. Trong chuối có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng ít calo và chất béo chính vì thế không làm bạn tăng cân. bi quyet lam dep từ chuối được áp dụng phổ biến ở Nhật và ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới tin dùng.

Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Với Chuối

Vì sao chuối có tác dụng giảm cân?

Trong chuối có hàm lượng chất xơ rất lớn, chất xơ trong chuối bao gồm cả chất xơ hòa tan lẫn chất xơ không hòa tan. Nhờ hàm lượng chất xơ phong phú này mà khi ăn chuối sẽ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn, giúp bạn có cảm giác no nhanh chóng.

Chất xơ trong chuối còn có có khả năng kháng tinh bột từ đó giúp hạn chế năng lượng nạp vào cơ thể, ngăn chặn nguy cơ tích lũy mỡ thừa.

Thực đơn giảm cân với chuối

Thực Đơn Giảm Cân Hiệu Quả Với Chuối

Bên cạnh các loại rau củ bạn cũng có thể thêm chuối vào thực đơn giảm cân bằng cách sau đây.

Bữa sáng: sau khi thức dậy bạn hãy uống một ly nước ấm để đánh thức cơ thể, sau đó có thể thay thế bữa điểm tâm bằng 2 quả chuối và không ăn thêm thức ăn. Xem thêm xem boi tinh duyen tại đây!

Bữa trưa: vào bữa trưa, hãy cố gắng cắt giảm khẩu phần ăn của mình, ăn 1 quả chuối trước bữa ăn chính để tạo cảm giác no, sau bữa ăn bạn có thể uống thêm 1 ly nước ép cà rốt.

Buổi chiều: Bạn có thể chọn một bữa ăn nhẹ nhàng cho bữa chiều để giảm cảm giác đói, tuy nhiên hãy nói không với những thức ăn chứa nhiều dầu mỡ.

Nếu cảm thấy đói bạn chỉ nên ăn thêm 1 quả chuối mà không ăn thêm những món ăn khác.

Bữa tối: vão bữa tối bạn cũng nên cắt giảm 30% thực đơn giảm cân của mình, ăn 1 quả chuối trước bữa ăn để tạo cảm giác no.

Lưu ý:

Tuy chuối tốt cho những người muốn giảm cân nhanh nhưng chuối có tính hàn, những người bị viêm thận, phụ nữ sưng tay chân trong thời kỳ mang thai, vị hàn, hư hàn… không nên ăn chuối.

Người có Acid vị quá nhiều, đau ruột, tiêu hoá không tốt, tiêu chảy nên hạn chế ăn chuối.

Chúc bạn thành công với bí quyết giảm cân nhanh từ chuối nhé.