Giải mã giấc mơ thấy mình đang khóc

August 11, 2017 at 3:10 pm
Comments Off on Giải mã giấc mơ thấy mình đang khóc

Tiếng khóc là âm thanh đánh dấu sự ra đời và kết thúc cuộc sống của một con người. Trong suốt hành trình sinh tồn ấy, ai cũng cần có nước mắt để giải tỏa nỗi lòng. Vui cũng khóc, buồn cũng khóc, thậm chí cả trong phút giây hạnh phúc nhất người ta cũng bật khóc. Nước mắt sẽ cuốn trôi mọi nỗi buồn. Vì vậy việc mơ thấy khóc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng lại thường là điềm tốt lành, vui vẻ. Hãy cùng xs dong thap giải mã giấc mơ này nhé!


1. Trường hợp nằm mộng thấy mình đang khóc trước mặt người khác, là điềm báo sẽ gặp chuyện vui mừng dẫn đến chỗ tác hợp hôn nhân như ý muốn. Có một chuyện lạ là nếu người nằm mộng ấy đang toan tính làm ăn thì “giọt nước mắt” trong chiêm bao chính là điềm báo trước những “ly rượu mừng” vì đắc lợi trên thương trường sắp tới.
2. Nếu mơ thấy mình bị toát mồ hôi ướt đẫm cả người theo chuyên gia giải mã của du doan kqxs   hãy chuẩn bị đón nhận những điều không may sẽ xảy đến trong đời sống tình cảm, hoặc giận hờn, hoặc gây gỗ, cãi vã, đến nỗi “không nhìn mặt nhau” một tuần, một tháng, hoặc lâu hơn.
3. Trong giấc mơ thấy mình khóc thành tiếng, là điềm báo có việc tốt lành đến với bạn. Nếu khóc không thành tiếng, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều rất thuận lợi.
4. Trong giấc mơ nghe thấy tiếng khóc nức nở có nghĩa là niềm vui khôn xiết sẽ đến với bạn. Ngoài ra, nếu mơ thấy mình bị ốm mà lại vừa cười vừa khóc hoặc mơ thấy một ai đó bị bệnh và khóc lớn tiếng, điều này sẽ báo hiệu mọi bệnh tật đều nhanh chóng qua đi.
5. Nếu trong mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người nào đó, rất có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn.
6. Mơ thấy người khác khóc và nhìn thấy cả răng của họ, là điềm báo bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Bạn phải hết sức cẩn trọng nhé.
7.Mơ thấy khóc một mình: điềm báo bạn sẽ gặp chuyện buồn bực.
8.Mơ thấy mình khóc người chết: tin vui cho bạn sẽ có tài lộc vào thời gian tới từ ai đó.
9.Mơ thấy mình khóc thầm trong lòng: giấc mơ ám chỉ bạn sẽ thăng quan phát tài.
10.Mơ thấy mình ngồi trên giường khóc: Đây là điềm báo sắp có điềm hung đến với bạn hoặc người thân.
11.Bạn là con gái mơ thấy mình khóc: theo kqxs binh duong  hãy yên tâm, tình cảm của bạn và người yêu rất hòa hợp.