Giải mã giấc mơ thấy cảnh ân ái

May 8, 2018 at 11:55 am
Comments Off on Giải mã giấc mơ thấy cảnh ân ái

Đêm qua trong giấc mơ bạn thấy cảnh ân ái. Tỉnh dậy đỏ mặt và cảm thấy hơi ngượng vì giấc mơ đó. Tuy nhiên bạn cũng băn khoăn không biết giấc mơ đó hàm chứ điều gì? Hãy cùng Shabox.vn đi tìm lời giải cho giấc mơ này nhé!

Trong quan niệm của đa số người Việt, tình dục là đề tài nhạy cảm, cấm kỵ, không được phép chia sẻ. Thậm chí, một số tập thể lại cho rằng nghĩ đến tình dục là một tội lỗi không thể tha thứ.
Tuy nhiên, nếu nghĩ thoáng hơn. Ân ái là một trong những biểu hiện cao độ của tình yêu. Đặc biệt, khi thực hiện đúng với đối tượng trên tinh thần cả hai tự nguyện. Không phạm phải quy tắc chung thủy hay những lý tưởng sống cá nhân.
mo-thay-canh-an-ai
Mốt số ý nghĩa giấc mơ của thấy cảnh ân ái

Giấc mơ ân ái với người yêu cũ: Nhiều người vẫn thường xuyên có giấc mơ ân ái với người tình cũ, ngay cả khi đã kết hôn với người khác, và giấc mơ này cũng lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn vẫn còn tình cảm, hay muốn quay lại với họ đâu nhé.

Bộ nhớ của chúng ta lưu trữ lại tất cả những mối quan hệ cũ, và những kỉ niệm đẹp mà chúng ta từng trải qua. Và những kỉ niệm này cũng chỉ vô tình tái hiện lại tùy theo tâm trạng vui, buồn hàng ngày của chúng ta mà thôi.

Giấc mơ “gần gũi” với một người xa lạ: Có những lúc bạn sẽ có những giấc mơ hết sức kì lạ – nơi mà bạn cảm giác rõ mồn một rằng mình đang “âu yếm” một người nào đó (không rõ là ai), nhưng cảm xúc cũng rất thăng hoa.

Đừng vội đánh giá mình là một con người bệnh hoạn hay có vấn đề về tâm lý. Đơn giản là bạn đang mong muốn nhận được tình yêu, sự quan tâm, và chăm sóc của một người đàn ông mà thôi.

Giấc mơ tình dục với người bạn thân: Bình thường, người này đối với bạn chỉ như một người bạn tốt (không hơn, không kém), nhưng trong giấc ngủ họ lại vô tình biến thành người tình của bạn. Và điều này phần nào khiến cho bạn cảm thấy thật xấu hổ.

Ý nghĩa của giấc mơ: đây là một người bạn có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với bạn, có thể bạn dành tình cảm đặc biệt cho người ta nhưng lại không dám thừa nhận.

Nằm mơ thấy cảnh ân ái vợ chồng: Nằm mơ thấy cảnh ân ái với vợ: Vợ là chỗ dựa tinh thần, là động lực và là nguồn cảm hứng vô tận cho sự thành công của một người đàn ông thực thụ! Do đó khi nằm mơ thấy cảnh ân ái với vợ mình, bạn sắp gặp may rồi đấy!

Người vợ kiểm soát, ngăn cản những thói hư tật xấu phát sinh ở người chồng mình, đôi khi có thể gây khó chịu, mâu thuẫn mối quan hệ giữa hai người. Song, âu cũng là sự tận tâm, sự hi sinh, tận tụy ở người phụ nữ đối với người bạn đời mà thôi! Khi đã thấy hiểu được lẫn nhau thì vận may và sự thành đạt sẽ cứ thế mà sát cánh bên 2 người mà thôi!

Các con số liên quan đến giấc mơ thấy ân ái : 25 – 75