Chồng tôi xin được "ăn phở" vì bị tôi từ chối nhiều lần

August 10, 2015 at 7:49 am
Comments Off on Chồng tôi xin được "ăn phở" vì bị tôi từ chối nhiều lần
Lần thứ nhất thì chồng tôi nói “Anh chán em lắm”, tôi kệ và không phản ứng. Lần thứ hai chồng nói “Mình vẫn yêu nhau nhưng không quan he tinh duc em nhé”. 

Tôi 27 tuổi, là một người rất khó tính và cẩn thận bởi sống không muốn ai có thể dùng lời lẽ gì để nói được mình. Sau khi tốt ngiệp đại học tôi đi làm công việc khá ổn, tình cờ quen anh và chúng tôi yêu nhau rồi sau đó một năm kết hôn. Cuộc sống vợ chồng thật hạnh phúc bởi chồng tôi thật sự là một người danong lý tưởng cho bao cô gái theo đuổi. Anh giúp vợ công việc gia đình, luôn tạo ra tiếng cười mỗi khi tôi mệt mỏi với công việc. Nói chung mọi việc từ xã hội đến việc nhà anh đều san sẻ cùng vợ.

Cuộc sống gia đình thay đổi từ khi tôi sinh bé trai đầu lòng, ngỡ sẽ hạnh phúc lắm nhưng chính tôi lại là người làm cho cuộc sống này bị phá hỏng. Lúc mang bầu với tôi “chuyện ấy” như một sự tra tấn cực hình. Tôi chẳng còn cảm giác yêu, nói với chồng và anh đã thông cảm, nghĩ chắc do mang bầu mệt. Cứ thế đến khi tôi sinh con và tới giờ mỗi khi vợ chồng quan hệ tôi đều không hưởng ứng, cáu gắt, khó chịu như bị tra tấn, chẳng còn một chút cảm giác gì.

Lần thứ nhất chồng nói “Anh chán em lắm”, tôi kệ và không phản ứng. Lần thứ hai chồng nói “Mình vẫn yêu nhau nhưng không tình dục em nhé”, câu nói này nghe khác lạ. Lần này tôi vẫn từ chối và chồng bảo “Cho anh đi ra ngoài nhé”. Tôi giận và đòi ly hôn, anh im lặng. Cuộc sống hàng ngày vẫn vui vẻ bình thường nhưng về đêm tôi chăm con, ai có việc người nấy làm, ngủ quay lưng đi, cứ vậy bao ngày nay chồng đã khác nhiều. Tôi sợ anh thay đổi, sợ anh đã ngoai tinh.

Giờ tôi mới thấy bất an và lo sợ, có lẽ anh đã nuông chiều tôi quá mức. Tôi phải làm sao, mong mọi người cho tôi lời khuyên.