Chiêm bao thấy bát nhang là điềm lành hay dữ

Theo tín ngưỡng tâm linh thì trong gia đình nơi quan trọng nhất là nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên, các vị thần linh để phù hộ gia đình được may mắn. Cùng xsdn giải mã giấc mơ này nhé

Để nhằm đưa ra những con số chính xác nhất cho giấc mơ mà bạn mơ thấy đội ngũ chuyên gia dự đoán XSMB đã nghiên cứu và luận ra những con số may mắn, mời các bạn tham khảo tại website kqxs24h bạn nhé.


Giấc mơ xuất hiện cảnh bát hương đang bốc cháy dữ dội thì theo dự đoán kqxs phân tích đừng lo lắng nhé vì đó là điềm báo tốt lành. Giấc mơ này mang ý nghĩa sự thăng tiến của công việc, tiền tài thuận lợi, nhà cửa êm ấp. Nếu mơ bát hương di chuyển ẩn ý người trên muốn bạn thay đổi vị trí hiện tại, hãy nhờ đến sự trợ giúp của thầy tâm linh về vấn đề này.
Hãy thận trọng với giấc mơ bát hương bốc cháy âm ỉ hoặc không cháy nhưng bốc khói nghi ngút thì đó là nhắc nhở bạn cần chú ý đến mồ mả của gia đình cũng như việc thờ cúng hiện tại. Giấc mơ cũng ngụ ý công việc của bạn không mấy thuận lại và đang gặp nhiều cản trở. Chuyên gia giải mã của kqxs khuyên bạn hãy xem lại các mối quan hệ của mình nhé!
Hóa bát nhang được chia làm 2 loại là hoá âm (cháy âm ỷ ở dưới chân bát hương) và hoá dương (cháy đùng đùng chân nhang bên trên)

– Bát hương hóa dương: lửa cháy đùng đùng thường báo điềm tốt, lộc lá, làm ăn khấm khá.

– Bát hương hóa âm: chỉ âm ỉ chân hương, không cháy thành lửa thường báo điềm xấu: mồ mả động hoặc bị mất tiền (lai lừa, cho vay không đòi được, giao trứng cho ác…)