Chelsea đang tìm kiếm một hậu vệ trái

January 18, 2018 at 3:56 pm
Comments Off on Chelsea đang tìm kiếm một hậu vệ trái

Chelsea đang gấp rút tìm kiếm Một hậu vệ trái để hỗ trợ Marcos Alonso và thêm lần nữa, Conte lại ‘về quê chiêu mộ nhân tài’

Theo như lich thi dau hom nay thì theo tin độc quyền từ Calciomercato, đội bóng thành London đã chính thức gửi đến Roma lời để nghị đầu tiên với giá trị 20 triệu euro cho hậu vệ Brazil Emerson Palmieri, có thể tăng lên 25 triệu tùy vào thành tích.

Đây là Một bước tiến rất lớn của The Blues trong nỗ lực gia cố hành lang trái. Được biết, số tiền Roma muốn thủ được ở thương vụ này là 30 triệu, đồng nghĩa với việc Chelsea đã tiến rất gần đến Emerson.

Kể từ mùa Hè, theo như kq bong da thì Chelsea đã theo đuổi sát sao Alex Sandro của Juventus, tuy nhiên, mức giá 60 triệu bảng mà Bà đầm già đưa ra khiến họ phải chùng bước. Emerson Palmieri có thể ko xuất sắc như người đồng hương nhưng anh vẫn là sự lựa chọn khá ổn cho Chelsea.
Ban đầu, Emerson được xem người sẽ kế thừa Alex Sandro ở Juventus nếu cầu thủ này gia nhập Chelsea. Nhưng sau tất cả, giờ đây Chelsea đã đặt vấn đề trực tiếp với Emerson.

Hậu vệ trái Brazil đã có mùa giải 2016/17 rất hay cùng Roma. Tiếc rằng chấn thương đã khiến anh phải nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu 2017/18 và mất luôn vị trí vào tay tân binh Aleksandra Kolarov.

Sabox cho biết một số nguồn tin cho rằng Huấn Luận Viên Jurgen Klopp của Liverpool cũng đang để mắt đến Emerson. Thế nên, Chelsea cần phải chốt nhanh thương vụ này, tránh để ‘đêm dài lắm mộng’.

Tags: