Bí kíp chơi game xóc đĩa đổi thưởng tại 789 Club thu tiền tỷ

June 23, 2020 at 2:40 pm
Comments Off on Bí kíp chơi game xóc đĩa đổi thưởng tại 789 Club thu tiền tỷ

Chơi game xóc đĩa đang là một trong những game đổi thưởng cực kỳ hấp dẫn đang được nhiều người chơi lựa chọn tham gia nhất. Tuy nhiên để có thể dễ dàng dành chiến thắng, thu về được nhiều tiền thì phải có những chiến thuật riêng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp chơi game xóc đĩa đổi thưởng tại 789 Club, giúp bạn thu về tiền tỷ. Mời bạn tham khảo và áp dụng.

Áp dụng phương pháp gấp thếp

Đây là phương pháp được nhiều cao thủ xóc đĩa áp dụng nhất và hiệu quả luôn được minh chứng bằng những số tiền họ kiếm được sau mỗi lượt chơi. Cách chơi bằng phương pháp gấp thếp rất đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải có một số vốn lớn để giúp bạn theo đến cùng. 

Áp dụng phương pháp đánh gấp thếp

Phương pháp này chính là bạn chỉ đặt vào 1 cửa duy nhất. Nếu thua bạn tiếp tục đặt tiếp vào cửa đó với gấp đôi số tiền ban đầu. Cứ như thế cho đến khi bạn thắng thì dừng lại. Nên nhớ, khi đã thắng phải dừng lại và chơi gấp thếp lại từ đầu. Tuyệt đối không đang đà thắng mà theo tới cùng sẽ khiến bạn trắng tay ngay sau đó.

Đánh theo người thắng

Bí kíp tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn vận dụng vào game xóc đĩa đổi thưởng chính là đánh theo người thắng. Bạn tập trung quan sát xem ai là người thắng nhiều nhất trong bàn và đánh theo người đó. Có thể đó là 1 người đang được thần may mắn hỗ trợ. Hoặc người đó là một cao thủ chơi xóc đĩa với nhiều chiến thuật giúp họ chiến thắng.

Kiểm soát tốt tâm lý

Cuối cùng, chơi game xóc đĩa đổi thưởng thì kiểm soát tốt tâm lý là một cách để bạn có thể chiến thắng trong các trận cược. Bạn phải biết mình là ai, khả năng phán đoán đến đâu và chọn thời điểm dừng đúng lúc.

Kiểm soát tốt tâm lý bản thân là một lợi thế để chơi game xóc đĩa đổi thưởng

Khi thua quá nhiều sẽ khiến bản thân mất bình tĩnh mà đưa lượt đặt cược theo hên – xui. Hoặc khi bạn thắng quá nhiều, tâm trạng phấn khích cũng khiến cho phán đoán, tính toán bị nhầm. Do đó thắng không sa đà, thua không được sa ngã. Hãy dừng lại chấn chỉnh lại tâm lý của bản thân rồi mới tiếp tục chơi.

Muốn làm giàu, kiếm nhiều tiền nhờ xóc đĩa thì phải loại bỏ luôn tư tưởng hên – xui ngay từ đầu. Thay vào đó hãy trang bị cho mình những kiến thức và đừng quên vận dụng các bí kíp chúng tôi vừa chia sẻ để làm giàu cho ví tiền của bạn. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp về luật chơi, các đổi thưởng, bạn co thể liên hệ tới website https://game789.club để được hỗ trợ nhanh nhất.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club