Bí ẩn giấc mơ thấy gương vỡ

October 27, 2017 at 2:17 pm
Comments Off on Bí ẩn giấc mơ thấy gương vỡ

Nếu bạn nằm mơ thấy tấm gương bị nứt hoặc vỡ, điều này ngụ ý đến hình ảnh bản thân của bạn đang bị bóp méo đi. Ngoài ra, giấc mơ còn mang nghĩa, bạn đã đặt dấu chấm hết cho những thói quen và lối suy nghĩ cũ của mình. Cùng chuyên gia kqxsmb tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một chiếc gương mờ đục, điều này ám chỉ đến một khái niệm mơ hồ và nhầm lẫn trong các mục tiêu cuộc sống mà bạn đang hướng đến. Bạn cần định hướng và suy nghĩ lại các mục tiêu hiện tại của mình, nếu có thể hãy thay đổi vài suy nghĩ đang theo lối mòn và thử một hướng đi mới xem sao.


Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một chiếc gương hay tấm kính thủy tinh mờ đục, điều này ám chỉ đến một khái niệm mơ hồ và nhầm lẫn trong những mục tiêu cuộc sống của bạn. Bạn đang thiếu sự rõ ràng và mục đích sống.
Nếu bạn là nữ giới đã kết hôn và mơ thấy mình soi gương, nhưng hình ảnh trong gương lại là một người khác thì bạn nên xem xét hình ảnh của mình trong mắt ông xã để giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Hình ảnh trong gương mơ mơ hồ hồ lại là điềm xấu, ám chỉ người yêu của bạn có thể sẽ gặp một vài phiền phức nhỏ.
Mơ đứng trước gương

Nếu bạn nằm mơ rằng mình đang đứng trước một chiếc gương nhưng lại không thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương, giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đã đánh mất đi bản sắc của mình. Có lẽ bạn đã thay đổi quá nhiều mà bạn không còn nhận ra bạn là ai nữa.