Benitez xúc động ngày trở lại quê nhà

by Lê Thu Thủy June 4, 2015 at 3:07 am

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã không kìm nén được cảm xúc trong ngày trở lại quê nhà dẫn dắt Real Madrid.

Vào chiều qua (giờ địa phương), HLV Rafa Benitez đã có mặt ở SVĐ Bernabeu chính thức tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Bernabeu thay thế Carlo Ancelotti. Đây là ket qua bong da truc tuyen sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với Benitez bởi ông sinh ra ở Madrid, đã từng có nhiều năm làm việc ở sân Bernabeu trước khi sang Anh và Italia làm việc.


HLV Benitez đã bật khóc trong lễ ra mắt Real Madrid

Bởi vậy, trong buổi họp báo ra mắt BLĐ và CĐV Real Madrid, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã không thể kìm nén nổi cảm xúc. Ông đã khóc nghẹn ngào khi nói về lich thi dau bong da trở lại Madrid của mình.

“Đây là 1 ngày đặc biệt với cá nhân tôi. Khoảnh khắc này rất khó khăn với tôi bởi tôi không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào. Tôi đã trở lại mái nhà của mình nên rất xúc động và háo hức. Tôi muốn giành những danh hiệu để đáp lại sự tin tưởng. Tôi xin cảm ơn vì đội bóng đã đặt niềm tin vào tôi”, Rafa Benitez nghẹn ngào chia sẻ trong lễ ra mắt Real Madrid.

Cũng trong bài phát biểu ra mắt Real Madrid, HLV Rafa Benitez thừa nhận ông đã muốn trở lại Bernabeu từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Bởi vậy, ông đã gọi chuyến trở về này của mình là “giấc mơ đã trở thành hiện thực”.

Trong lễ ra mắt màu áo trắng, Rafa Benitez đã được báo giới Tây Ban Nha hỏi khá nhiều về mục tiêu, chính sách chuyển nhượng và kế hoạch cải tạo đội bóng. Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng Liverpool đã khéo léo từ chối trả lời vì cần thêm thời gian để thích nghi với môi trường mới.

Một số hình ảnh của Benitez trong lễ ra mắt Real Madrid

 
Chủ tịch Perez giới thiệu phòng truyền thống của Real cho HLV Benitez

 
1 triều đại mới ở Bernabeu đã bắt đầu

 
HLV Benitez đặt bút kí hợp đồng 3 năm với Real Madrid

 
Benitez ra mắt ban huấn luyện mới

 
Benitez tỏ ra rất tự hào khi được trở lại quê nhà dẫn dắt Real Madrid

 

 

Tags:

Add Comment