Petr Cech đang hướng tới Arsenal

by Lê Thu Thủy June 15, 2015 at 8:56 am
Petr Cech sẽ gặp các quan chức cấp cao của Chelsea vào hôm nay để đàm phán rời Stamford Bridge và đích đến hàng đầu của thủ môn này là Arsenal.
Cech đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra đi ở mùa hè này sau khi mất vị trí số 1 vào Thibaut Courtois. Do anh chỉ còn 1 năm hợp đồng nên Chelsea cũng không có ý định níu kéo quyết liệt. 
 
Cech muốn sang Arsenal
 
Vấn đề nằm ở chỗ Cech muốn ở lại London – nơi gia đình anh đã ổn định cuộc sống suốt 10 năm nay – nhưng Chelsea muốn bán anh cho một đội bóng không chơi ở Premier League.
 
Theo Sky Sports, Cech sẽ gặp các quan chức của Chelsea vào hôm nay và bày tỏ mong muốn của anh. Cụ thể hơn, thủ môn 33 tuổi này muốn chuyển sang Arsenal – CLB cũng đóng tại London và được chơi ở Champions League. 
 
Chelsea có thể miễn cưỡng bán Cech cho Arsenal nhưng với điều kiện họ phải được nhận thêm một cầu thủ thuộc dạng “home-grown” trong thỏa thuận. Tuy vậy, ưu tiên hàng đầu của The Blues là bán Cech cho Paris SG với giá khoảng 11 triệu bảng.
 
Một CLB khác cũng được liên hệ nhiều với Cech trong thời gian qua là Man Utd, đội đang ráo riết tìm người thay thế cho David de Gea. Tuy vậy, với ý định rõ ràng của cả Cech và Chelsea, Quỷ đỏ có rất ít cơ hội thành công trong thương vụ này.

Add Comment