Nicolas Gaitan chính thức là người của Atletico Madrid

by Nhữ Đạt June 17, 2016 at 9:24 am
Comments Off on Nicolas Gaitan chính thức là người của Atletico Madrid

Theo những tin chuyen nhuong moi nhat Atletico Madrid vừa xác nhận đã chiêu mộ thành công tiền vệ Nicolas Gaitan, một trong những mục tiêu được Man United theo đuổi từ rất lâu.

Trên thực tế, Nicolas Gaitan từng lọt vào tầm ngắm của Manchester United từ kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2014 nhưng Benfica đã không chấp nhận bán cầu thủ này cho Quỷ đỏ với mức giá 25 triệu bảng. Không ít nguồn tin rộ lên rằng, Man United vẫn chưa từ bỏ thương vụ này.

Nicolas Gaitan CHÍNH THỨC gia nhập Atletico

Tuy nhiên, cách đây ít phút, phía Atletico Madrid vừa chính thông báo đã có được chữ ký của Nicolas Gaitan. Atletico đã thống nhất các điều khoản hợp đồng với Benfica và việc hoàn tất thủ tục sẽ sớm được thực hiện một khi Gaitan kết thúc lich thi dau euro 2016 cùng tuyển Argentina.

Nicolas Gaitan nổi lên vời ‘kèo trái’ đầy khéo léo. Anh có thể chơi tốt ở cả hai cánh. Điểm mạnh của cầu thủ này nằm ở khả năng rê, dắt bóng và điều khiển bóng. Ngoài ra, Nicolas Gaitan còn là chân chuyền có hạng khi có thể thực hiện tốt những pha treo bóng từ mọi cánh.

Trước đó, các trang tin uy tín như Goal, BBC hay Sky Sports đều khẳng định, Gaitan sẽ gia nhập Man United Hè này với giá 35 triệu bảng.