Zlatan Ibrahimovic đang gây áp lực để PSG buộc phải để anh ra đi

June 12, 2015 at 8:59 am

Le10Sport cho biết Zlatan Ibrahimovic đang gây áp lực để PSG buộc phải để anh ra đi vào hè này.

Tờ Le10Sport khẳng định, thông qua đại diện của mình Ibra đã yêu cầu PSG phải nhanh chóng gia hạn HĐ mới với mình. Hợp đồng của Ibra với PSG còn thời hạn ket qua bong da truc tuyen đến 2016.
 
 
Nguồn tin nói trên khẳng định Ibra đã có những đòi hỏi rất cao trong hợp đồng mới. Điều này khiến BLĐ PSG đã khước từ đề xuất làm mới hợp đồng của tuyển thủ người Thuỵ Điển.
 
Ngoài ra vấn đề tuổi tác của Ibra (33 tuổi) cũng là lý do khiến đội bóng thành Paris từ chối dành cho ngôi sao này một xem bong da truc tuyen bản hợp đồng hậu hĩnh.
 
Không phải tự nhiên Ibra đưa ra yêu sách với BLĐ PSG vào thời điểm này. Theo  Le10Sport, việc Ibra đưa ra những đòi hỏi không thực tế nói trên như một mũi tên trúng hai đích.
 
Nếu BLĐ PSG chấp nhận đòi hỏi của Ibra, tiền đạo người Thuỵ Điển sẽ ở lại. Nếu không, cựu tiền đạo Barca, Inter và Milan này sẽ gây áp lực để đội bóng Paris để anh ra đi vào hè này.
Ibra đang nóng lòng muốn rời Pháp về Milan khi đội bóng cũ này sẽ tái thiết rầm rộ vào hè này và đã đánh tiếng với anh. Ngoài Milan, Chelsea của Jose Mourinho cũng rất muốn chiêu mộ Ibra.