Ý nghĩa giấc mộng thấy bàn thờ

September 26, 2017 at 2:51 pm
Comments Off on Ý nghĩa giấc mộng thấy bàn thờ

Bàn thờ thường được đặt ở giữa nhà và được bày biện khá trang nghiêm để thể hiện lòng thành kính với người đã mất. Giữa bàn thờ thường được bày biện một bát hương, để thắp mỗi ngày. Vào những ngày rằm, lễ tết hay ngày giỗ, gia chủ cũng bày biện thêm trái cây, hoa và nhiều thứ khác tùy theo phong tục của mỗi vùng miền. Cùng xổ số đồng nai hôm nay tìm hiểu giấc mơ này nhé

Vì lý do đó mà mỗi khi mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Tuy nhiên, điều đó lại trái ngược với suy nghĩ của nhiều người.


Mơ thấy một vị linh mục xuất hiện bên bàn thờ eo chuyên gia giải mã của dự đoán kqxs  cho thấy đang có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ gia đình và công việc của bạn. Cũng có thể bạn đang cố che giấu hoặc không chịu thừa nhận những việc làm không hay hoặc sai trái mà mình đã gây ra.
Đối với giấc mơ thấy chính mình đang qùy gối trước bàn thờ thì ý nghãi của nó chính là những mong ước của bạn chưa thể hoàn thánh. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng nhé, nếu bạn kiên trì thực hiện và theo đuổi, thì thành công sẽ đến với bạn rất cao đấy.
Theo xsmn các con số liên quan đến giấc mơ:

Bàn thờ bị đổ: 05 – 55

Bàn thờ nghi ngút: 89 – 98

Bàn thờ: 15 – 43 – 46 – 95
Bàn thờ là một biểu tượng tâm linh quan trọng của con người. Do đó, giấc mơ thấy bàn thờ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Hi vọng, bài viết Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ trên đây đã giúp bạn giải mã được những điều bí ẩn từ giấc mơ của mình.