Xem tử vi Tuổi Tý Thứ Hai (13/7/2015)

July 13, 2015 at 9:56 am
Comments Off on Xem tử vi Tuổi Tý Thứ Hai (13/7/2015)

Xem tử vi 12 con giap – tử vi Tuổi Tý Thứ Hai (13/7/2015)

– Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Cần chụp lấy cơ hội, đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên phải bôn ba tính toán cực nhọc, cẩn trọng về lời nói dễ gặp chuyện thị phi, hao tốn về di chuyển đi lại, xe cộ. Sức khỏe không tốt. Không nên tính chuyện hôn nhân.

Xem tử vi Tuổi Tý Thứ Hai (13/7/2015)
Xem tử vi Tuổi Tý Thứ Hai (13/7/2015)

– Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : xem tu vi thấy bạn cần chụp lấy cơ hội, đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên phải bôn ba tính toán cực nhọc, cẩn trọng về lời nói dễ gặp chuyện thị phi, hao tốn về di chuyển đi lại, xe cộ. Sức khỏe không tốt. Không nên tính chuyện hôn nhân.

– Bính Tý (Thủy, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có khách đến hoặc gặp được quý nhân, bè bạn. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không tốt. Nên có sự hòa hoãn, có nhiều lo âu, di chuyển nhiều cho công việc, cũng như tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình.

– Nhâm Tý (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ., chú ý phong thuy nha o để giữ tài lộc. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin.

– Canh Tý (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên chú ý đến lời bàn ra tán vào, hoặc vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi. Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những tình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Có tài lộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp làm điểm tựa cho mình đi lên. Tình cảm tốt hoặc có tin tức tốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cần di chuyển, đi xa.

– Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên duy chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

Xem thêm tử vi của 12 cung hoàng đạo tại báo phụ nữ