Xem tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 04/05/2019

Thứ bảy ngày 04/05/2019 nhằm ngày 30 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Sửu, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên … của tuổi Sửu như thế nào? Mời các bạn cùng Shabox.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 04/05/2019

Theo xem bói vận mệnh cho biết , ngày hôm nay là 1 ngày khá may mắn với con giáp tuổi Sửu trong công việc. Công việc diễn ra thuận lợi, thu được nhiều kết quả tốt, người làm văn phòng thì được sếp trọng dụng.

Hôm nay ngày Thổ sinh Kim, người tuổi này và gia đình có một mối quan hệ hài hòa và yên ấm. Nếu là nam, bạn là trụ cột vững chãi cho cả gia đình, còn nếu là nữ, bạn là một người mẹ, người vợ biết lo toan và chăm sóc chu đáo cho cả nhà.

Tuy nhiên hôm nay bạn nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, cố gắng ăn uống thanh đạm, hợp vệ sinh để bảo vệ hệ tiêu hóa nhé.

2/ Chi tiết tử vi từng tuổi Sửu thứ bảy ngày 04/05/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nay là ngày tuổi của bổn mạng nên mọi việc cứ để tự nhiên đến không nên cưỡng cầu nhất là chuyện tình cảm sẽ bị phản tác dụng. Không nên tin vào sự giao hẹn, đính ước, có trở ngại, dời hẹn, sai hẹn. Có lộc định kỳ, hao tài về giao dịch, giao thiệp.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên có sự san sẻ về lợi lộc. Không nên nói nhiều hoặc phân trần vô ích. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng không nên tham lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng phiền toái.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nay là ngày tuổi của bổn mạng, mọi việc như công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi không nên hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin tức mong cầu chưa đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : xem tuổi xây nhà cho biết nay là ngày tuổi của bổn mạng , chính vì thế ko nên động đến việc sửa chữa, xây dựng mọi việc nên để tự nhiên đến. Không nên tin vào sự giao hẹn, đính ước, có trở ngại, dời hẹn, sai hẹn. Có lộc định kỳ, hao tài về giao thiệp. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm, công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin mong cầu chưa đến.