Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Xem tu vi nam 2018 – tử vi thứ 2 ngày 16/4/2018 của 12 con giáp. Xem bói tử vi ngày hôm nay thứ 2 ngày 16/4/2018 của người tuổi Thìn và Tuổi Tị

Hôm nay, thứ 2 ngày 16/4/2018 tức là ngày 1/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

  • Tuổi xung với ngày: Canh Thân, Giáp Thân
  • Tuổi xung với tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Trong ngày hôm nay tu vi hang ngay nam 2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị tiết lộ rằng: … Trong ngày Mộc Thổ tương khắc vì vậy mà tuổi Thìn gặp phải một số trục trặc trong chuyện tình cảm, với Tuổi Tị thì hôm nay có lẽ cũng không phải là một ngày tốt lành: để xem cụ thể chúng ta với cùng shabox.vn xem  tử vi năm 2018  và dự đoán chi tiết những thay đổi, sự may mắn cũng như các khó khăn trong công việc, tình yêu, sức khỏe của 2 con giáp này trong vận trình ngày đầu tuần hôm nay  nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị
Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Thìn và tuổi Tị

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện trên con đường sự nghiệp của bạn có thể từng bước, từng bước vượt qua những sóng gió, những khó khăn trong công việc. Bạn kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Tuy còn nhiều khó khăn phía trước nhưng bạn không vì thế mà lui bước hay sợ hãi.

Tình cảm: Xem lich van nien 2018 cho thấy: ngày Mộc thổ tương xung khiến cho tuổi Thìn gặp phải một số chuyện trục trặc trong chuyện tình cảm. Bạn  nghĩ rằng người đó không hiểu mình và giữa 2 người bắt đầu xuất hiện những cãi vã, những xung khiến cho 2 bạn tránh mặt nhau và làm cho tình cảm ngày càng nguội lạnh.

Tuy nhiên: bạn không chịu tâm sự, chia sẻ thì khó lòng oán trách được người khác. Dù đó là người yêu thương bạn đến mấy thì cũng chỉ có thể quan sát sắc mặt mà đoán biết tâm trạng bạn buồn vui chứ sao hiểu được nội tình bên trong phức tạp ra sao. Vậy nên để giải quyết mâu thuẫn này thì mấu chốt ở chỗ bạn, hãy dành thời gian nhiều hơn cho người yêu mình để có thể hiểu nhau hơn bạn nhé!

Xem tử vi ngày 16/4/2018 của tuổi Tị

Công việc: Lich 2018 cho thấy, ngày Thiên Ấn xuất hiện, khiến cho công việc của tuổi Tị cũng vì thế mà suôn sẻ hơn tuổi Tị có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Bạn không gặp phải khó khăn gì trong những việc liên quan đến đúng chuyên môn dù với người khác đó lại là một trở ngại lớn.Tuy nhiên ngày Dần Tị tương hại khiến con giáp này dễ gặp thị phi, phạm tiểu nhân nơi công sở hoặc với hàng xóm của mình. Không ai hoàn hảo cả, cũng có thể những điều họ nói về bạn là đúng. Vì thế thay thì việc đôi co hay cãi cọ, thì bạn hãy học cách lắng nghe, tránh mất bình tĩnh mà nói ra những lời không hay.

Chuyện tình cảm: Ảnh hưởng của ngày tương hại làm cho tình cảm của bạn cũng không được tốt. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, gia đạo kém yên dễ xảy ra những cãi cọ, bất hòa tranh chấp.