Xe tải lật trên quốc lộ, giao thông ách tắc nhiều giờ

November 13, 2017 at 4:11 pm
Comments Off on Xe tải lật trên quốc lộ, giao thông ách tắc nhiều giờ

Tai nạn giao thông chết người – Trao đổi với PV vào chiều 11/11, Thiếu tá Văn Bá Trì, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Thăng Bình (Công an Quảng Nam), cho biết vụ tai nạn xảy ra khoảng 15h20 cùng ngày, tại đường tránh phía nam Bà Rén, đoạn qua xã Quế Xuân, huyện Quế Sơn.

Thông tin ban đầu, xe khách 43-00206 do tài xế P.V.T (ngụ tại Đức Phổ, Quảng Ngãi) lái theo hướng Đà Nẵng –Tam Kỳ thì xảy ra va chạm với xe tải 75C-03568 do tài xế NTH. (ngụ tại Huế) điều khiển.

Xe tải lật trên quốc lộ, giao thông ách tắc nhiều giờ
Xe tải lật trên quốc lộ khiến giao thông ách tắc nhiều giờ. Ảnh CSGT

Hậu quả, xe tải bị lật xuống đường, xe khách bị hư hỏng nặng. Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT Trạm Thăng Bình đã có mặt để ghi nhận hiện trường và điều tiết giao thông.

“Vụ tai nạn không có thiệt hại về người, tuy nhiên, xe tải bị lật nghiêng trên quốc lộ đã làm ách tắc giao thông nhiều giờ liền. Trạm đã cho phương tiện và lực lượng đến để điều phương tiện bị nạn ra khỏi hiện trường, thông đường cho phương tiện qua lại”. Thiếu tá Trì nói

Nguồn: tin tức

Thời buổi công nghệ thông tin các loại dịch vụ càng ngày càng phát triển, người ta chỉ cần ở nhà lên mạng search các địa chỉ cung cấp các dịch vụ và gọi điện như dịch vụ sửa chữa, thông tắc cống, sửa chữa máy giặt, dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội. Nói chung công nghệ hiện tại tiện lợi cho người dùng.