Vừa học vừa làm tại Singapore

Du học và cơ hội làm việc quốc tế là mong muốn của mọi bạn trẻ khao khát khẳng định bản thân. Bên cạnh đó là thông tin diem cuan lop 10 nam 2015.  Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ học sinh và phụ huynh xoay quanh các vấn đề: Làm thế nào để du học tiết kiệm nhất và nhận bằng cấp có giá trị cao? Du học khi tiếng Anh chưa thực sự tốt? Du học vừa học vừa làm tiết kiệm chi phí và có kinh nghiệm làm việc quốc tế? Cơ hội làm việc tại Singapore sau khi du học?…

Tổ chức giáo dục NTT Edu và Trung tâm xúc tiến giáo dục tại Singapore có câu trả lời cho bạn: chương trình Du học vừa học vừa làm hưởng lương tại Singapore bậc Cao đẳng và Cử nhân chuyên ngành Quản lý Du lịch khách sạn (Hospitality Management) và Quản lý dịch vụ ẩm thực, ăn uống (Curlinary, F&B Management). Bên cạnh đó là thông tin diem chuan 2015.

Vừa học vừa làm tại Singapore

Chương trình đào tạo thực tế, học và làm có lương tiết kiệm chi phí

Cấu trúc chương trình Du học vừa học vừa làm tại Singapore bao gồm các học kỳ học tại trường và thực tập có lương tại các tập đoàn xen kẽ:

  • Chương trình Cao đẳng Singapore = 1 học kỳ học chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1,200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập từ S$5,000 – $7,000, gần bằng với học phí của cả khóa Cao đẳng.
  • Chương trình Cử nhân Anh, Pháp & Úc (học tại Singapore) = 3 học kỳ học chuyên ngành và 1-2 học kỳ thực tập hưởng lương từ S$ 800 – $1,200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập trong 1 học kỳ từ S$5,000 – $7,000.

Nhiều lợi ích “hữu hình” và “vô hình”

Lợi ích của chương trình Du học vừa học vừa làm tại Singapore không chỉ nằm ở mức thu nhập $5,000 – $7,000 trong một học kỳ thực tập mà còn là những lợi ích “vô hình” khác mà các du học sinh không thể không quan tâm đến: Cập nhật điểm chuẩn đại học tại đây.

  • Không lo lắng về khả năng tiếng Anh: các trường đều có khóa đào tạo tiếng Anh trước hoặc ngay trong thời gian học chương trình chính,
  • Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại các tập đoàn quốc tế,
  • Kinh nghiệm phỏng vấn, sự tự tin trong giao tiếp, sự nhanh nhạy khi làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau,
  • Cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp,
  • Nhận bằng Cao đẳng & Cử nhân có giá trị quốc tế
  • Và nhiều cơ hội việc làm tại Singapore khi hoàn tất chương trình.

NTT Edu và Trung tâm xúc tiến giáo dục tại Singapore chịu trách nhiệm phân phối nhiều học bổng giá trị từ các trường Singapore. Chúng tôi hân hạnh tổ chức Ngày Hội Du Học Singapore, Thực Tập & Làm Việc Quốc Tế để cập nhật thông tin mới nhất và trao tặng các học bổng, khuyến mãi từ các trường Singapore.