Vòng tay nam đá phong thủy, mang đến vẻ đẹp lịch lãm, may mắn và tài lộc

June 15, 2017 at 4:47 pm

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hợp thời trang mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang đến cho người đeo. Vòng tay đá không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà còn có những sản phẩm dành cho nam giới. Vòng tay nam đá phong thủy mang đến vẻ đẹp lịch lãm, mạnh mẽ và may mắn, tài lộc, dũng khí cho chủ nhân. Hãy cùng shabox điểm qua một số mẫu vòng tay cho phái mạnh nhé!

Những công dụng của trang sức đá phong thủy:

  • Mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế
  • Trừ tà, tránh tà khí
  • Bảo vệ, tăng cường sức khỏe
  • Gia tăng may mắn, tài lộc

Một số mẫu vòng tay nam đá phong thủy

Vòng tay đá Măt hổ tâm vàng

– Đá Mắt Hổ (Tiger Eyes) là một trong những dòng đá quý thuộc họ thạch anh được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là Nam giới bởi đá mắt hổ không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người.

Vòng tay đá Mắt hổ tâm vàng mix charm bạc
Vòng tay đá Mắt hổ tâm vàng mix charm bạc

– Đá Mắt Hổ tâm vàng đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ vàng tươi được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.

– Những người yếu bóng vía, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí. Với người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Vòng tay đá núi lửa kinh phật

Thủy tinh núi lửa tên tiếng anh là đá Obisidan, được hình thành trong quá trình phun trào của núi lửa đá Obsidian thường có màu tối. Điển hình là màu đen tuyền biểu tượng của quyền lực, tiên tài, danh vọng nên vòng tay đá Thủy tinh Núi Lửa rất được phái mạnh ưa chuộng.

Vòng tay đá Olic kinh phật mix charm bạc
Vòng tay đá Olic kinh phật mix charm bạc

Vòng tay đá Thạch anh tóc đen

Thạch anh Tóc chứa nhiều chất Black Tourmaline nên tạo nên những sợi tóc có màu đen. Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề tình cảm.

Vòng tay đá Thạch anh tóc đen
Vòng tay đá Thạch anh tóc đen

Trên đây là một số công dụng của trang sức đá phong thủy cũng như một số mẫu vòng tay nam đang được phái mạnh rất yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức khác tại Mixi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/bo-suu-tap-nam-dep-503-332.html