Vòng tay Aquamarine có giá bao nhiêu

Vòng đá Aquamarine giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc thời gian gần đây. Tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc mua vòng đá Aquamarine nhé.

Yếu tố ảnh hưởng đá Aquamarine giá bao nhiêu

Shabox.vn cho biết viên đá Aquamarine còn được gọi là đá ngọc xanh biển, mệnh danh là viên đá của dân thủy thủ với khả năng đem lại may mắn, bảo vệ con người khỏi bệnh tật, nguy hiểm có thể gặp phải. Nhiều người tin tưởng đá Aquamarine mang nguồn năng lượng tinh khiết do hình thành sâu dưới lòng đất, trải qua thời gian dài hấp thụ tinh túy xung quanh. Nguồn năng lượng này giúp bạn luôn thấy vui vẻ, yêu đời, kéo dài tuổi thọ, gia tăng tình yêu đôi lứa. Viên đá này rất phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy, rất được ưa chuộng làm trang sức may mắn, cầu tài lộc.

Vòng tay đá Aquamarine giúp tinh thần thoải mái

Nhu cầu mua vòng đá Aquamarine cũng như các loại đá khác ngày càng tăng nên lượng cung cũng ngày càng nhiều, đây là yếu tố ảnh hưởng lớn tới thị trường đá phong thủy và giá cả đá Aquamarine. Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau cộng với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm nên giá bán cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Giá vòng đá Aquamarine tại trang sức phong thủy Mixi

Vòng tay đá Aquamarine không mix thêm phụ kiện có giá từ 790000 đ một chiếc vòng, nếu mix thêm phụ kiện vàng, bạc thì giá sẽ cộng thêm giá của phụ kiện, có thể lên tới vài triệu đồng. Mixi luôn cam kết đá tự nhiên 100% chất lượng tốt nhất, không qua xử lý, có giấy giám định của Trung tâm nghiên cứu – kiểm định đá quý và vàng (VGC). Mọi sản phẩm mua tại Mixi đều được bảo hành 6 tháng, đổi hàng miễn phí trong 7 ngày.

Vòng tay đá Aquamarine mix con giáp vàng sang trọng, đẳng cấp

Giá bán chiếc vòng tay thay đổi tùy thuộc kích cỡ hạt, số lượng hạt và nhu cầu của khách hàng. Những bạn thích phong cách đơn giản có thể chọn chiếc vòng trơn, bạn nào thích nổi bật hơn thì có thể mix thêm phụ kiện. Có rất nhiều loại phụ kiện khác nhau với hình dáng, màu sắc và chất liệu, một số loại phụ kiện có thể kể tới là hồ ly, tỳ hưu, charm, 12 con giáp, chữ cái…

Nguồn Trang sức phong thủy Mixi.