Vợ mới trách móc lý do cũ với tôi

by Lương Anh Đồng August 26, 2016 at 8:40 am
Comments Off on Vợ mới trách móc lý do cũ với tôi
Về sống mang Vi, tôi mới ăn thua, lấy vợ đẹp chưa chắc đã sướng. Bao năm qua tôi đã tự lấy đá đập chân mình.

Hồi trước, tôi dẫn Ngọc về ra mắt, mẹ tôi đã thở dài não nùng. Mẹ bảo tôi chọn lấy vợ đẹp, chứ Ngọc xấu quá, sợ tác động đến con chiếc. Nhưng tôi chớ thây, tôi thấy Ngọc đẹp, Ngọc hiền, ngoan là được.

Cưới được hơn 1 năm thì Ngọc sinh con trai. Đã xấu, sau lúc có bầu, sinh con, em còn xấu hơn nữa. Da dẻ đen nhẻm, cười méo xẹo, đã thế đầu tóc rối bù, xờ xạc. Ngọc cũng chẳng biết diện, cứ mặc những bộ áo quần lỗi thời, làm cho bản thân càng xuống cấp hơn.

Tôi thật lòng ko phải kẻ chê vợ, nhưng sự thật cứ đập vào mắt mỗi ngày khiến cho tôi cũng chán. Cũng may thằng con mang vài nét giống tôi nên không đến nỗi nào.

Con trai được hơn một tuổi thì giữa chúng tôi bắt đầu phát sinh nhiều xung đột. Ngọc trách tôi vô phận sự, chỉ biết bạn bè, ăn nhậu. Tôi thì chán về nhà nên cứ đi cà phê, nhậu miết. rốt cuộc, ko dung hòa được nữa nên chúng tôi quyết định ly hôn khi vẫn còn tôn trọng nhau.

sắp một năm sau, tôi lấy vợ mới. Vi khiến cùng tổ chức tôi, trẻ trung, năng động, nhiệt thành và đặc biệt rất xinh đẹp. Vi khác hẳn Ngọc, lúc nào cũng xống áo thơm nức, đủ kiểu, lại biết cách thức ăn chơi nên làm cho tôi mê mẩn ko dứt ra được.

vợ đẹp

sở hữu chồng rồi, Vi vẫn đi tới 1h đêm mới về. (Ảnh minh họa)

Ngày cưới, tôi cũng mời Ngọc. Em dẫn con tới dự, nhưng chỉ ngồi 1 góc nhỏ như khách bình thường. Ngọc nhận phận sự nuôi con để tôi mang thể tự do với cuộc hôn nhân mới. Tôi cũng cảm kích tấm lòng của Ngọc lắm, nhưng thật lòng thì lúc Đó, tôi không thấy ăn năn khi ly hôn.

Về sống sở hữu Vi, tôi mới bõ bèn, lấy vợ đẹp chưa chắc đã sướng.

Vi hầu như chỉ biết đi làm, rồi đi chơi. thời kì đầu, cô đấy còn rủ tôi đồng hành. Nhưng dần dần, cô đấy đòi đi một mình cho thả phanh. có chồng rồi, Vi vẫn đi tới 1h đêm mới về. Tôi gọi điện, cô ấy tắt máy hoặc khóa nguồn.

Ở nhà thổi nấu, đợi vợ về, tôi mới thấm thía cảnh trông chồng của Ngọc trước Đó. thế mà, tôi còn hoạch hoẹ, quở em mỗi khi em gọi. Đây là chưa đề cập các khi con đau bệnh, 1 mình em phải toan lo đủ mọi chuyện. Nghĩ lại thấy tội.

Hồi trước, áo xống tôi mặc, bỏ ra là Ngọc giặt giũ, ủi thơm phức. hiện nay, tôi phải cắm đầu giặt cả váy áo vợ. rộng rãi khi bận, nhờ Vi ủi giùm dòng áo, thế nào cũng bị nám đen vài chỗ.

trong khoảng lúc cưới vợ đẹp, tôi gần như chưa được ăn một bữa cơm nào do cô đó nấu. khi nào Vi cũng nói đi làm mệt, về nhà chỉ muốn ngơi nghỉ, đi chơi xả stress. nấu ăn không phải chuyện cô đấy cần khiến cho. Tôi ngán ăn ngoài thì tự vào bếp khiến vài món thuần tuý mà ăn.

Chẳng bù cho Ngọc, trước Đây lúc nào cũng chuẩn bị cơm canh ngọt nhạt, đủ món đợi tôi về ăn. vậy mà tôi còn chẳng dòm nom đến.

Mấy ngày trước, đi khiến cho về tôi cũng cố ý đi nhậu một hôm xem bức xúc của Vi thế nào. 11 giờ, tôi về, nhà cửa tối mù. Bật đèn lên, Vi vẫn chưa về. bếp núc lạnh tanh, chén bát từ hai ba hôm trước còn ngâm trong chậu.

vợ đẹp

Tôi đúng là tự lấy đá đập chân mình. (Ảnh minh họa)

Gọi Vi, cô đấy bảo mới đi du lịch có bạn, chắc chiều mai mới về được. Dập máy rồi, tôi lắc đầu ngán ngẩm. Đi du lịch, đi chơi cũng chẳng nhắc chồng được một tiếng.

Càng sống, tôi càng hay so sánh Ngọc và Vi. những đêm ở nhà 1 mình, tôi lại lấy hình gia đình ra xem và khởi đầu mường tượng Ngọc đa dạng hơn. khi này, tôi mới thấy dại dột lúc ly hôn.

Giờ tôi hay qua nhà Ngọc hơn. Cô ấy đã đi làm, rồi vay tiền mua căn hộ nhỏ nhỏ để 2 mẹ con sống. Ngọc biết điều nên chẳng bao giờ cho con gọi điện quay rầy tôi và vợ mới. Ly hôn xong, Ngọc cũng xinh lên nhìn thấy.

Nhìn nhà cửa gọn ghẽ, ngăn nắp, tôi càng ân hận hơn. Đúng là ko ai qua được Ngọc cả.

Tôi gọi điện trách Vi, cô đấy đề cập lại một câu làm tôi cứng họng: “Chẳng phải ngày trước anh bỏ vợ vì chê cô đấy ám mùi dầu mỡ, suốt ngày thui thủi ở nhà sao? Sao giờ anh lại bắt em phải giống cô ấy?”.

Tôi đúng là tự lấy đá đập chân mình. Nhưng tôi cần một người vợ mang thể giao thiệp xã hội nhưng vẫn phải đảm việc nhà. Giờ tôi có nên bỏ vợ mới rồi quay lại cầu xin Ngọc cho một cơ hội hàn gắn không?