Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui

October 6, 2020 at 2:44 pm
Comments Off on Vỡ lọ hoa là điềm gì? Hên hay xui

Vỡ lọ hoa là hên hay xui? Nên làm gì nếu lọ hoa trên bàn thờ bỗng nhiên bị rớt và vỡ nát? Vỡ bình hoa thì thích hợp đánh số đề con gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết mà Shabox.vn chi sẻ dưới đây nhé!

Vỡ lọ hoa điềm báo gì?

Như lời dạy của ông bà xưa hay nói, cứ hễ mà vỡ chén bát, vỡ bình, thì đều là dự báo chuyện chẳng lành. Điều này thật ra, không phải là mê tín dị đoan, mà thực tế dựa trên nhiều quy luật khác nhau. Rõ hơn là dựa trên kinh nghiệm sống của người xưa truyền đạt lại. Vì thế mà ngày nay, chúng ta khi gặp phải trường hợp bị vỡ, bị bể bình hoa, lọ hoa thì đều sẽ lo lắng.

Hiện tượng này nó đã như một điều rất đỗi quen thuộc sâu trong tiềm thức của người Việt Nam. Vậy nên, khi lỡ tay bất cẩn làm vỡ, hay bỗng nhiên lọ hoa rơi xuống và vỡ bạn sẽ nên cẩn trọng. Vì bạn sẽ không thể đoán trước được chuyện xấu sắp xảy đến với mình sẽ tồi tệ thế nào cả. Xem thêm hiện tượng kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Khi vỡ lọ hoa nên đánh đề số mấy?

Chắc chắn một điều việc làm vỡ lọ hoa là một điềm báo xui rủi. Tương tự, nếu bạn mơ thấy lọ hoa cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn. Thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy làm vỡ lọ hoa đánh con gì luôn ẩn hiện âm thầm nhắc bạn về con số. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Mơ thấy lọ hoa bị vỡ ghi đề con : 06 – 37

Với những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo vỡ lọ hoa ở trên, Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc