Vị trí nốt ruồi may mắn của người phụ nữ

December 5, 2019 at 11:32 am
Comments Off on Vị trí nốt ruồi may mắn của người phụ nữ

Xem bói nốt ruồi là một đặc điểm cực kỳ quan trọng để dự đoán vận mệnh, tướng số của một người, thậm chí mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Nốt ruồi sau tai

Đây là nét tướng của mẫu phụ nữ thông minh, giỏi làm ăn, kinh doanh. Một khi đã đưa tiền cho họ buôn bán chắc chắn sẽ một vốn bốn lời, sinh lãi ầm ầm. Sau tuổi 40, họ chắc chắn sẽ phát tài phát lộc, của nả tiêu 3 đời không hết như một hiện tượng ngứa tai trái cũng vậy.

Nốt ruồi ở gần cằm: Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở gần cằm thì chứng tỏ là họ người giàu có về điền trạch, nhiều ruộng đất, nhà cửa, bất động sản. Hơn nữa sẽ có thêm nhiều trợ thủ đặc lực trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Nốt ruồi phú quý ở đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học và trong xem tướng nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được gọi là Tài Bạch. Đây là nơi thể hiện tài vận của đời người. Sống mũi càng cao và thẳng, đầu mũi bằng, cánh mũi cân đối thì tài lộc, phú quý càng thịnh.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực không chỉ là điềm báo người phụ nữ ấy có số phận sang giàu, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều. Nếu nốt ruồi trên ngực càng ở vị trí kín đáo, bạn sẽ càng được chồng thương yêu.

Nốt ruồi ở môi dưới: Đây cũng có thể coi là vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó thể hiện là người tỉ mỉ, cẩn thận, được sự tín nhiệm của người khác, từ đó mà có thêm nhiều cơ hội tiến thân và thành công.

Vị trí nốt ruồi may mắn của người phụ nữ
Vị trí nốt ruồi may mắn của người phụ nữ

>>> Bạn có thể xem thêm: Mơ thấy rắn hổ mang

Nốt ruồi ở khóe miệng

Nốt ruồi ở khóe miệng, đặc biệt là ở khóe miệng bên phải chủ về phú quý giàu sang, phát tài phát lộc. Những người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng thường sinh ra trong gia đình giàu có, có nền tảng nhất định.

Nốt ruồi ở vai

Nếu nghĩ nốt ruồi trên vai đại diện cho gánh nặng gia đình mà người ấy phải gánh vác thì bạn đã nhầm. Thực chất, đây là điềm báo gia chủ dù hiện tại có nghèo khó bao nhiêu thì sau 40 cũng tiền chất đầy nhà, tiêu tiền khỏi nghĩ. Con cái của phụ nữ có nốt ruồi này hiếu thuận, thông minh và hết mực thương yêu mẹ cha.

Nốt ruồi ở xương gò má

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở gò má là dấu hiệu phúc tướng của phụ nữ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nốt ruồi này phải hòa hợp với tổng thể gương mặt, đặc biệt không được có lông xuất hiện ở gần nốt ruồi.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm ra được những vị trí nốt ruồi mang lại phú quý cho người phụ nữ, ngoài ra bạn có thể xem thêm một số hiện tượng khác như chim bay vào nhà