Văn Quyến lập công trong cuộc đua đoạt Cúp vô địch

Văn Quyến lập công trong cuộc đua đoạt Cúp vô địch khi giúp FC Chương Dương bám đuổi FC Văn Minh trong trận 3 lần liên tiếp giành chiến thắng. 

Văn Quyến lập công trong cuộc đua đoạt Cúp vô địch

Đúng như lời tuyên bố của ông bầu Võ Trọng Thưởng, một loạt ngôi sao đang khoác áo các CLB ở V-League như Âu Văn Hoàn, Hoàng Văn Bình, Hồng Việt, Đình Hiệp, Đậu Ngọc Tân đã tranh thủ những ngày nghỉ trở về Vinh đầu quân cho FC An Thịnh.

Theo thống kê sơ bộ ở những đợt chuyển nhượng gần đây, 5 cái tên kể trên đã có giá trị trên dưới chục tỷ đồng và nếu như Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng không bận tập trung ở đội U23 và đội tuyển Việt Nam thì FC An Thịnh đã có một đội hình “trong mơ” cho sân chơi 7 người. Tuy nhiên, từng đó cũng quá đủ để đội bóng bầu Thưởng tạo nên một thế trận áp đảo và giành chiến thắng với ket qua bong da 6-2.

Cũng tại vòng 8, “chú ngựa ô” FC Hùng Lĩnh đã phải dừng chân khi bị đội bóng đang xếp cuối bảng là FC Hiếu Giang cầm hòa 4-4; FC Văn Minh tiếp tục chứng tỏ sức mạnh sau trận thắng 6-2 trước FC 57 để tiếp tục đứng đầu bảng với 22 điểm; Văn Quyến tiếp tục lập công giúp FC Chương Dương đánh bại FC Ý Lan 4-0 để củng cố vị trí thứ 2 với 19 điểm; Ở 2 trận còn lại, FC U38 hòa 2-2 với Monkey và FC Quang Vinh thua FC Fire với tỷ số 2-3.

Lich thi dau bong da Vòng 9 Vinh League 2015 sẽ diễn ra vào chiều 16 và 17/5 tại SVĐ phường Hưng Phúc, trong đó đáng chú ý là cuộc đối đầu giữa 2 đội đầu bảng: FC Văn Minh – FC Chương Dương. Đây được coi là “trận chung kết” của giải, đội nào thắng gần như chắc chắn sẽ đoạt Cúp vô địch, bởi sau đó Vinh League chỉ còn 2 vòng đấu.