Van Gaal ngăn cản Depay đến Liverpool

Van Gaal ngăn cản Depay đến Liverpool

Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của Liverpool, livescore hôm nay HLV Louis van Gaal đã phải trực tiếp đứng ra thuyết phục Memphis Depay từ chối The Reds để chuyển sang Man Utd.

Những tưởng Man Utd sẽ một mình một ngựa trong cuộc đua giành Memphis Depay khi chấp nhận trả cho PSV 25 triệu bảng phí chuyển nhượng nhưng không, kq bong da cả Liverpool và Paris SG đều thể hiện sự quan tâm lớn cho tiền đạo cánh 21 tuổi này, trong đó đặc biệt là The Reds.

So với Paris SG, nhu cầu cần có một ngôi sao tấn công như Depay của Liverpool cao hơn hẳn. Trong bối cảnh Raheem Sterling có thể ra đi bất cứ lúc nào, đội bóng áo đỏ càng “tấn công” mạnh mẽ hơn. Sau khoảng 30 phút bóng lăn, thế bế tắc tại St James’ Park đã được phá vỡ nhờ pha độc diễn của Chadli.

Theo tiết lộ của Marcel van der Kraan (chuyên gia bóng đá của talkSPORT), Liverpool đang đàm phán chính thức với PSV và điều này thực sự khiến Man Utd lo lắng.

Nhận thấy sự “uy hiếp” từ Liverpool, Van Gaal đã trực tiếp đứng ra thuyết phục Depay từ chối. Trong khi đó, Man Utd cũng soạn thảo sẵn các điều kiện cá nhân hấp dẫn cho ngôi sao trẻ người Hà Lan này.

Không những vậy, Man Utd còn sẵn sàng trả thêm 5 triệu bảng cho điều kiện kèm theo khá đơn giản, đó là việc Depay sẽ giúp họ giành vé tham gia Champions Leaguetrong 2 mùa giải tiếp theo.

Tags:, ,