Valencia đang tính hỏi mua tiền vệ Juan Mata

Valencia đang tính hỏi mua tiền vệ Juan Mata của Man Utd với giá 20 triệu bảng.

Từng được kỳ vọng sẽ hồi sinh dưới thời HLV Van Gaal, song việc không có nhiều cơ hội ra sân trong lich thi dau bong da khiến cho phong độ của Juan Mata ảnh hưởng nghiêm trọng. Không những vậy, tình trạng này còn khiến tương lai của Mata tại Man Utd trở nên bất ổn.

Valencia đang tính hỏi mua tiền vệ Juan Mata

Gần đây đã xuất hiện thông tin cho rằng, tiền vệ người Tây Ban Nha đang nằm trong danh sách cần thanh lý trong mùa Hè của Man Utd. Dù không được Van Gaal trọng dụng nhưng Mata hiện vẫn là cầu thủ mà nhiều đội bóng muốn sở hữu.

Tờ Ket qua bong da truc tuyen cho biết, Valencia là đội bong da mới nhất muốn có được sự phục vụ của Mata. Được biết, để thuyết phục Man Utd “nhả người”, đội bóng Tây Ban Nha đã sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 20 triệu bảng.

Cũng theo Daily Mirror, vào cuối tuần trước ông chủ CLB Valencia là Peter Lim cùng với chủ tịch Amadeo Salvo đã bay đến Manchester với nhiệm vụ cố gắng thuyết phục Mata trở lại sân Mestalla. Nếu về Valencia, Mata sẽ được mời bản hợp đồng 4 năm, với mức lương tương xứng.

Tuy vậy, theo nhận định, với mức giá 20 triệu bảng, Valencia sẽ khó lòng thuyết phục được Man Utd. Trước đó, để có được Mata, Man Utd đã phải chi trả cho Chelsea một khoản tiền lên tới 37 triệu bảng. Ngoài ra, Valencia còn phải cạnh tranh với Atletico Madrid, đội bóng hiện cũng đưa Mata vào tầm ngắm.