Ưu điểm cô nàng mắt một mí không phải ai cũng có

Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí không phải là đôi mắt to tròn hai mí long lanh nào đó thì cũng đừng vì thế mà mặc cảm nhé. Mắt một mí cũng có một sức hút lạ thường không phải ai cũng có được. Cùng shabox.vn tìm hiểu ưu điểm của cô nàng mắt một mí nha.

Ưu điểm cô nàng mắt một mí

Thật may mắn khi bạn sinh ra với đôi mắt hai mí hoàn hảo. Có rất nhiều cô gái không có được may mắn ấy, và họ phải “vật lộn” mỗi ngày với đôi mắt hoặc chỉ có một mí, hoặc có cả đống mí xếp chồng lên nhau.

mat-mot-mi1

Đa phần chúng ta ai cũng luôn ao ước sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút đúng chuẩn mực cái đẹp của ngày nay. Vì vậy mà những cô nàng mắt một mí luôn phải khổ sở tìm cách biến đôi mắt mình trở nên to hơn bằng đủ phương pháp, từ kích mí, kẻ mắt dày, thậm chí chịu đau để nhấn mí, cắt mí.

Điều đặc biệt của mắt một mí là khi cười đôi mắt cũng sẽ như đang cười, những cô gái sở hữu đôi “mắt cười” luôn được mọi người yêu mến.

Đã qua rồi cái thời mắt hai mí to tròn long lanh mới là xinh đẹp, đôi mắt một mí cũng có vẻ đẹp và sức hút riêng khiến ai cũng phải yêu thích.

Nếu như mắt hai mí để lại ấn tượng về một cô nàng kiêu sa, thanh tú thì mắt một mí là điểm nhấn mang vẻ tinh nghịch, hồn nhiên. Ai cũng công nhận rằng đôi mắt một mí thì mang lại cho các cô gái sự trẻ trung và là một nét duyên ngầm khó cưỡng. Điều đặc biệt của mắt một mí là khi cười đôi mắt cũng sẽ như đang cười, những cô gái sở hữu đôi “mắt cười” luôn được mọi người yêu thích vì vẻ đáng yêu của mình.

Nhiều cô gái có mắt một mí thường không hài lòng với ngoại hình của mình vì cho rằng đây là khuyết điểm làm cho gương mặt bạn kém hấp dẫn, thế nhưng bạn thấy đấy, có rất nhiều người nổi tiếng sở hữu đôi mắt một mí và đã biến nó trở thành điểm thu hút nhất trên gương mặt của mình.

Với đôi mắt một mí hút hồn, “đả nữ” Ngô Thanh Vân tạo được nhiều ấn tượng trong lòng công chúng bởi cá tính mạnh mẽ trong từng vai diễn của mình.

Trang điểm cho mắt một mí cũng không cần quá cầu kì. Những cô nàng mắt một mí nên chú ý chọn cho mình những gam màu pastel nhẹ nhàng vì những gam màu đậm sẽ làm cho mắt có cảm giác sâu hơn, chính vì vậy trông mắt sẽ rất nhỏ. Đặc biệt bạn có thể chọn cho mình cách kẻ mắt mèo đầy quyến rũ, với phần đuôi mắt xếch lên 1 chút, sẽ tạo cảm giác đôi mắt của bạn được to hơn. Bên cạnh đó bạn có thể chọn cho mình những loại lens để giúp cho đôi mắt thêm phần long lanh và quyến rũ.

Mắt một mí không hề xấu chút nào mà thậm chí còn là nét duyên ngầm đáng yêu mà không phải ai cũng có, nếu như con gái tự ti và cho rằng mắt một mí là khuyết điểm, thì đấy sẽ là khuyết điểm đáng yêu nhất trên gương mặt của các cô nàng.

Xem thêm:

Xem tướng mắt xếch nói lên vận mệnh và duyên số