U23 Macau mua sắm chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam

cau thu macau di mua sam

Xác định không còn cơ hội giành vé vào vòng trong, các cầu thủ U23 Macau đã chọn phương án đi mua sắm và tham quan Shah Alam thay vì đến sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 Việt Nam.

Các cầu thủ Macau đa số là sinh viên chỉ chơi bóng đá nghiệp dư nên họ rất háo hức khi được ban huấn luyện tạo cơ hội cho đi trung tâm thương mại để mua sắm cho mình và tặng người thân, bạn bè. Vì thế, đa số cầu thủ Macau ai cũng mua sắm khá nhiều.

cau thu ma cau xa stress cho tran dau voi viet nam

Vì không phải cầu thủ chuyên nghiệp nên đa số các cầu thủ U23 Macau sẽ không thể có thể lực tốt như các cầu thủ Việt Nam. Hơn nữa, do phải thi đấu với mật độ 2 ngày/trận, nên đến trận thứ ba, đội bóng Macau có thể sẽ giảm sút thể lực, tạo cơ hội cho U23 Việt Nam ghi nhiều bàn thắng, nếu Công Phương, Tuấn Anh và các đồng đội đẩy cao tốc độ tấn công.

Phát biểu trước trận đấu, HLV trưởng Macau Tam Lao San nói: “U23 Việt Nam có rất nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt. Tôi ấn tượng nhất là cầu thủ số 10 (Công Phượng, NV), bởi những pha đi bóng lắt léo và dứt điểm tốt. Ở trận cuối này, Macau sẽ nỗ lực hết sức để tìm kết quả tốt nhất cho mình”.

Xem kết quả bóng đá trực tuyến U23 Việt Nam vs U23 Macau.