Tuyệt chiêu đảm bảo các ông chông không thể ngoại tình

July 7, 2015 at 8:10 am
Comments Off on Tuyệt chiêu đảm bảo các ông chông không thể ngoại tình

Nhiều chị em lo lắng vì sợ chồng ngoại tình.Hãy cùng doc bao phu nu để tìm ra bí quyết sẽ xóa tan nỗi lo đó và đảm bảo các ông chồng sẽ không bao giờ tơ tưởng đến việc ngoại tình nữa.

Việc các ông chồng lén lút ngoại tình đang trở thành một trong những vấn nạn khá phổ biến hiện nay. Nhiều chị em tỏ ra lo lắng vì sợ gia đình mình sẽ tan vỡ bởi người thứ 3. Sau đây là một số tuyệt chiêu giữ chồng mà chị em nên biết.

1. Nịnh chồng

Nhiều ông chồng chán vợ chưa hẳn vì hết yêu mà một phần do các em người thứ 3 biết cách nịnh đàn ông hơn. Trong khi, ở nhà cứ nghe vợ tam su: “Anh không tâm lý như anh A, anh B hàng xóm” hay “Bẩn như anh ngoài tôi ra chả con nào chịu nổi đâu” thì ông nào chẳng chán.

Đôi khi chồng mình không được quá hoàn hảo, quá tuyệt vời thì chị em thỉnh thoảng “xuống nước” nịnh ông xã vài câu là việc làm khôn ngoan. Những gì chồng mình làm giỏi, làm tốt nên tận dụng khen ngợi triệt để.

Ví dụ như: “Ôi anh ơi, sao món thịt này em làm ăn nó cứ thế nào ấy, không ngon như hôm trước anh làm cho em ăn. Công nhận chồng em nấu ăn khéo thật đấy.

Thế là chồng em cười tít mắt lại: “Chuyện, chồng em mà. Thôi lần sau cứ để anh làm cho ăn”. Đấy, cứ tâng ông ấy lên là được nhờ khối việc.

Còn những gì không vừa ý, không thích ở chồng thì buổi tối trước khi đi ngủ, hai vợ chồng lại nằm ôm nhau tâm sự. Giải quyết bằng phương pháp hòa bình này là bí quyết giúp giữ gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tuyệt chiêu đảm bảo các ông chồng không thể ngoại tình

2. Coi trọng bữa cơm gia đình

Dù bận rộn thế nào thì đừng bao giờ bỏ cách làm bánh flan cho chồng con. Tốt nhất là nên cho chồng tham gia các công việc nhà, cùng vợ nấu nướng. Điều này giúp tạo cảm giác gần gũi giữa hai vợ chồng và những đức lang quân sẽ không thể nghĩ đến việc ngoại tình nữa. Việc một người phụ nữ đảm đang biết vun vén cuộc sống gia đình là một điểm mạnh giúp “trói chân” chồng.

3. Tạo sự gần gũi giữa các thành viên

Nên tạo cho con thói quen gần gũi bố, đơn giản như ôm hôn bố trước khi đi làm và bất cứ khi nào về đến nhà. Điều đó tạo cảm giác gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. Những thói quen dù rất nhỏ này cũng làm cho không khí gia đình trở nên đầm ấm hơn.

4. Nịnh mẹ chồng

Nhiều phụ nữ phải đau đầu về việc giải quyết những bất hòa với mẹ chồng. Nhưng đối với riêng em thì lại được bố mẹ chồng cực kỳ quý mến. Vì vợ chồng em ở trên thành phố, bố mẹ chồng ở quê nên thỉnh thoảng mới đưa con về thăm ông bà nội. Một tuần, em gọi điện về hỏi thăm ông bà nội 1, 2 lần. Còn lần nào về quê em cũng có cái gì đấy gọi là quà biếu bố mẹ chồng. Nhiều lần, sau khi được tặng quà em nghe đồn các cụ khoe với cả làng, cả họ về con dâu hiếu thảo, biết điều. Rồi khi chồng biết được chỉ biết xuýt xoa cám ơn vợ.

Những bí quyết tuy nhỏ nhưng hiệu quả cao. Đây là một trong những tấm lá chắn vững chắc để chồng không còn tơ tưởng đến việc ngoại tình nữa.