Tuổi Quý Dậu nam mạng có vận hạn gì năm 2018

Với Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn tọa thủ Cung Tiểu vận, rất có lợi cho danh lộc, công việc làm ăn, đem lại nhiều điều toại ý toại lòng. Quý Anh luôn có người lớn giúp đỡ, tin cậy giao việc, có cơ hội tăng chức, tăng lương. Đồng tọa cung Tiểu vận cũng có Bệnh phù, đây là trở lực khó lường. Nếu trong đường danh lợi, mọi sự đều thông, nhưng sức khỏe không bình thường thì tất cả đều đình trệ. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, bệnh hoạn sẽ là trở ngại lớn trong lúc Vận thời tốt đẹp. Sau đây chuyên gia tu vi 2018 sẽ xem cho nam mạng Quý Dậu năm 2018 nhé!

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, Quý Anh là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng năm nay không nên làm việc về nhân sự, dễ sinh tranh cãi hay có thể bị liên lụy vì người. Thiên không chiếu vào Cung, dễ bị người phản bội hoặc bị lợi dụng uy tín của Quý Anh mà làm những việc phi pháp, Quý Anh khó tránh khỏi bị tai tiếng hay nặng hơn là phải ra Tòa.

tu-vi-quy-dau-2018
Phương diện sức khoẻ
Năm Mậu Tuất 2018 này quý anh gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

Năm nay là một năm khá ổn đối với quý anh, tuy nhiên để có một năm mới tốt đẹp và bình an thì quý anh phải cung sao giải hạn ở đền chùa vào đầu năm. Đồng thời hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Hạp tháng 9 âm lịch – Kỵ tháng 11 âm lịch.
Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng hợp với tuổi Tân, Kỷ, Sửu – Khắc với tuổi Canh, Tý, Ngọ
Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng hợp với màu Vàng, trắng– Khắc với màu Đen, đỏ.

Trên đây là tử vi năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng về mọi khía cạnh của cuộc sống từ công danh sự nghiệp tới gia đạo sức khỏe. Và theo như phân tích ở trên thì năm nay là một năm có tốt có xấu trong công việc cũng như sức khỏe đối với quý anh. Vậy nên để có một năm bình an về sức khỏe và may mắn trong mọi việc thì vào đầu năm 2018 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Quý Hợi 1983, Giáp Dần 1974 đến xông nhà đầu năm. Ngoài ra để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng thì quý anh nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Quý Dậu 1993 nam mạng trên Tử vi khoa học để đưa ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng đầu năm 2018.