Tử vi tuổi Thìn ngày 01-10-2020: Quý nhân phù trợ, tình cảm hòa hợp

Tử vi tuổi Thìn ngày 01-10-2020 cho thấy đây thật sự là một ngày may mắn với con giáp này. Nhờ có quý nhân phù trợ mà họ làm gì cũng thành công, thuận lợi. Cụ thể, tử vi ngày thứ 5 của tuổi Thìn như thế nào? Cùng shabox khám phá ngay sau đây.

Tổng quan thứ năm ngày 01/10/2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 01-10-2020: Quý nhân phù trợ
Tử vi tuổi Thìn ngày 01-10-2020: Quý nhân phù trợ

Âm lịch : Ngày 15-8-2020 – Rằm Trung Thu

Thứ 5 – Ngày Đinh Sửu – Tháng Ất Dậu

Giờ tốt : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Tên ngày :Đẩu mộc Giải – Tống Hữu – Tốt Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

Nạp Âm : Giản hạ Thủy kỵ tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Việc nên làm :Khởi tạo trăm việc đều rất tốt. Tốt nhất cho xây đắp, sửa chữa phần mộ, tháo nước, hay trổ cửa, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất, may cắt áo mão, hoặc kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Việc xấu : Rất kỵ việc đi thuyền.

Tuổi xung khắc với ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi Tam hợp ngày : Tỵ, Dậu, Lục hợp: Tý

Tử vi tuổi Thìn ngày 01-10-2020

Ngày này tuổi Thìn đang cố gắng chăm chỉ, chịu khó để đạt được công việc như mong muốn. Tinh thần trách nhiệm của bạn rất đáng khen ngợi. Tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không phải nghĩ. Bản mệnh là nữ còn được chồng nuông chiều, cung phụng, sung sướng vô cùng. Nếu trong thời gian này mà còn mơ thấy ăn cá thì sự nghiệp, tài vận càng lên như diều gặp gió.

Hôm nay tình cảm khá ổn với người tuổi Thìn. Người ấy dành cho bạn một bất ngờ bằng món quà ý nghĩa trong ngày trung thu năm nay. Bạn hạnh phúc vì có được tình cảm này. Phải trân trọng gia đình hiện tại nhé, vì đó là tổ ấm mãi về sau.

Tử vi tuổi Thìn ngày 01-10-2020 cũng cho thấy cả hai đang có những ngày tháng ngọt ngào. Hãy trân trọng khoảnh khắc yêu thương bên nhau. Người tuổi Thìn có thể thu hút thêm may mắn trong tình cảm bằng cách giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ đặc biệt này.