Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 24/04/2019

Mời các bạn cùng Shabox.vn xem tử vi tuổi Sửu thứ Tư ngày 24-4-2019 nhằm ngày 20 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Mão, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 24/04/2019

Tử vi 2019 nhận thấy Thiên Ấn giúp cho người tuổi Sửu trở nên linh hoạt và nhanh trí hơn hẳn mọi ngày. Kết hợp với những kinh nghiệm bản mệnh đã tích lũy được trong suốt thời gian học tập và làm việc, bạn chắc chắn sẽ tạo ra thành tích tốt bất ngờ.

Tuy nhiên, bản mệnh cần thay đổi tính cách lạnh lùng của mình. Cho dù bạn có đang đứng ở cương vị người lãnh đạo, nếu cứ giữ thái độ thờ ơ với cấp dưới của mình, bạn sẽ dễ rơi vảo tình trạng bị cô lập, đánh mất sự quý mến của mọi người.
Ngũ hành tương xung mang đến một số vấn đề trục trặc cho mối quan hệ của bạn và nửa kia, có vẻ như cả hai đều không vừa lòng với đối phương. Bạn và người ấy cần có một khoảng thời gian để hâm nóng tình cảm, hạn chế những mâu thuẫn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 24/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có tin buồn đối với người mình thân thiết, hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin tức về công việc gặp trở ngại, hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Hao tài về tiệc vui, đình đám.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Mọi việc sẽ tự nhiên đến không nên tính toán hoặc cưỡng cầu. Có sự trở ngại, chậm trễ cho việc trở ngại, di chuyển. Có tin xa của thân nhân, bè bạn. Nên để cho người khác đứng thay cho mình trong công việc. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Nếu có ý muốn thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở, công sở thì không nên vội vã quyết định. Ngày có tin tức đảo lộn với sự dự tính lúc trước. Có tài lộc, lộc ăn, quà tặng. Ngày gặp quý nhân, có tiệc tùng, đình đám, gặp gỡ. Hao tài về giao thiệp, mua sắm.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Lịch âm hôm nay cho biết Tân Sửu có sự mong cầu về tiền bạc tuy chậm nhưng có kết quả. Có tin buồn đối với người mình thân thiết hoặc có liên quan đến công việc của mình. Có tin về công việc gặp trở ngại hoặc có sự thay đổi bất ngờ. Hao tài về tiệc vui, đình đám.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm, hoặc có tiệc tùng, dự tiệc. Trừ cũ lập mới. Có tin xa, hoặc có tin về sự thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng, công ăn việc làm, sức khỏe có liên quan đến mình , thân nhân, bè bạn. Có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ. Tài lộc trung bình.