Tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 13/1/2020

January 13, 2020 at 5:37 pm
Comments Off on Tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 13/1/2020

Mời các bạn cùng Shabox.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 13/1/2020 nhằm ngày 19 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mão , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 13/1/2020

Thứ hai, tuổi Sửu cần chú ý tới an toàn của bản thân,  đặc biệt là xem ngày khai trương 2020 may mắn. Bản mệnh dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang, tổn hại tới thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải tới bệnh viện. Ngoài việc cẩn trọng hơn thì con giáp này nên tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm, hạn chế tới những nơi có độ rủi ro cao.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không tệ, bản mệnh nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Thiên Tài sáng, có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, tuổi Sửu nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Vận trình tình cảm kém sắc. Tuổi Sửu cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình để không ảnh hưởng xấu tới nhân duyên. Sự ghen tuông, nghi ngờ vô cớ về lâu về dài sẽ giết chết mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ hai ngày 13/1/2020

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc trắc trở trước, yên ổn sau. Ngày có nhiều việc phải lo, ưu phiền. Có tin buồn, chuyện bất an về sức khỏe, bệnh tật, có chuyện tang thương. Sự mong cầu về tình cảm chỉ đem đến đa sầu, không vui hoặc có người đi xa. Có tin tức ở xa. Nếu có lộc ăn cũng không được vừa ý. Nội bộ gia đình, công sở không nên tranh cãi. Tài lộc trung bình. Ngày có sự bận rộn về bếp núc, lủng củng trong nội bộ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cô nàng Đinh Sửu mắt 1 mí gặp ngày không tốt. Tất cả mọi việc đến với mình chỉ đem lại chuyện phiền lòng, rắc rối, trắc trở, khó có phương hướng giải quyết, dễ gặp sự thiệt thòi. Sự mong cầu về tình cảm, hẹn ước nếu có đến cũng phải chịu sự hao tán, hoặc chậm trễ, hoặc chỉ là lời nói, không có sự thực. Nên vì công việc chung mà nội bộ không nên bất hòa trong sự góp ý, chờ đợi. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Dù có chạy đông chạy tây cũng khó lòng đạt được kết quả như ý muốn mà còn gặp rủi ro, bị xem thường. Ngày có nhiều tin buồn, hoặc phải đương đầu với những trở lực. Sức khỏe không tốt. Người thân đau yếu, hoặc gặp chuyện buồn. Có người đi xa, hoặc có tin của họ. Tiền bạc khó khăn.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Ngày có nhiều âu lo vì công việc vừa ở công sở lẫn phần gia đạo. Hoặc có nhiều tin tức đến khiến mình phải giải quyết. Nên dè dặt khi có người đề bạt trong công vụ, trách nhiệm sẽ nặng và không dễ làm vui lòng mọi bề. Gia đạo bất an, việc gì cũng xảy ra hai lần hoặc phải làm hai lần mới xong, chờ đợi lâu lắc, tài lộc vào ra thất thường. Có sự tu bổ, dọn dẹp chỉnh đốn đồ đạc, nhà cửa.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi quan hệ về tình cảm giao ước đều không tốt. Người đến với mình chỉ mong nhờ sự giúp đỡ hoặc đưa mình vào tình thế khó sử xự. Ngày hoàn toàn không có lợi cho mọi việc, sức khỏe không tốt. Nên ngồi yên. Nếu hành động hoặc tiến hành công việc thì phải nhờ đến người khác đại diện cho mình may ra mới có kết quả.