Tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 05/08/2019

Mời các bạn cùng Shabox.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 05/08/2019 nhằm ngày 05 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tuất, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ hai ngày 05/08/2019

Hôm nay, tiên đoán tuổi Sửu có vận trình khá tốt. Bản mệnh tự tin hơn với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc e dè, hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Chính Tài nâng đỡ nên tia sáng trong ngày hôm nay của tuổi Tuất chính là tài lộc tăng tiến. Thu nhập từ công việc chính giúp bạn khá rủng rỉnh trong tay, không cần thiết phải bon chen quá nhiều.

Tuy nhiên, xem vận hạn thấy đường tình duyên của người tuổi Sửu không được tốt đẹp cho lắm. Cảm xúc lên xuống thất thường, sớm nắng chiều mưa của con giáp này khiến cho nửa kia không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Đối phương cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi khi cứ phải chạy theo mong muốn khó chiều của bản mệnh.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ hai ngày 05/08/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc gì đến cũng nên nhẫn nhịn, không nên hấp tấp vội vàng. Không nên nghe ý kiến một chiều, tránh tranh luận, bàn cãi. Có khách hoặc người thân đến. Ngày có đám tiệc, hay có sự hội họp bè bạn, người thân. Có lộc ăn nhưng không vừa ý. Tiền bạc không tốt. Trong gia đạo nên có sự vui vẻ, không nên gây chuyện bất hòa, tranh cãi sẽ không giải quyết được việc gì.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối về công việc cũng như về tình cảm, sức khỏe không tốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ càng trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa. Tài lộc không tốt. Gia đạo bất an, hoặc có chuyện làm ơn mắc oán.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Xem tử vi tướng pháp cho hay hôm nay Kỷ Sửu ngày có tin xa, hoặc gặp gỡ người thân. Gia đạo có đình đám, tiệc tùng hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Đã đến lúc cần phải giải quyết những công việc đúng kỳ hạn, theo sự hẹn ước, kể cả trong vấn đề tình cảm. Nhà có hỷ sự. Có khách đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tài lộc sẽ tự nhiên đến không nên cưỡng cầu, và cũng không nên ngại sự chi tiêu cần thiết, hết rồi sẽ có. Do đó trong quan hệ giao dịch làm ăn không nên có sự tranh giành, tranh cãi đưa đến mất hòa khí. Có tin tức về hao tài hoặc gặp rủi ro về tiền bạc của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin không tốt của họ về vấn đề tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Cầu về tình cảm không tốt, có sự thiệt thòi.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự thay đổi công việc, hoặc việc đang tiến hành sẽ gặp trở ngại chút ít, hoặc phải bỏ dở nửa chừng. Cuộc hội họp, bàn thảo chưa có sự kết thúc rõ ràng. Có tin xa. Có khách đến. Có tiệc tùng nhỏ. Việc mong cầu về tài lộc chưa có kết quả, hoặc chỉ có tin, đồng ý trên nguyên tắc.