Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2015

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2015. Cùng xem tu vi năm 2015 tuổi Mậu Dần nam mạng nhé!

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2015
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2015

TỔNG QUÁT MẬU DẦN 2015:

Xem boi tuổi Mậu Dần, là người thông minh, có chí tiến thủ cao, tính tình cũng dễ mến, gặp nhiều cơ may, được cha mẹ bảo bọc đủ điều kiện để học hành, dễ đỗ đạt cao.

Là người đa tài, dễ sinh nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên khó tránh khỏi thăng trầm. nhưng vị trí nào cũng sung sướng hơn người, nhưng tâm trí vướng nhiều lo âu, khó tránh khỏi thất bại. Nếu có điều kiện nên học các ngành có tính sáng tạo như tin học, khoa học ứng dụng, kiến trác…phù hợp hơn với các ngành hóa chất cơ khí, nghề nghiệp nặng về tay chân.

Duyên tình cũng góp phần lớn vào sự thành bại của gia đình sự nghiệp, xem nhiều hơn về tình duyên tại boi tinh yeu. Tuổi của Quý Em còn quá trẻ, nên chăm lo học hành để xây dựng tương lai. Nếu vướng bận vào lưới tình quá sớm sẽ phải hối hận về sau. Hơn nữa, phần số của Quý Em phải lập gia đình muộn mới có thể hạnh phúc, sự nghiệp càng có điều kiện vươn cao.

Năm nay, Quý Em gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, vừa lòng, tài lộc sung túc, toan tính việc gì cũng có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Mạng Thổ của Quý Em, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, đừng vì thuận lợi mà thiếu cố gắng trong việc học hành.

Với Hạn Huỳnh tuền, cần phòng bệnh nặng có thể gây trở ngại cho việc hoạc hành, bỏ lỡ thời cơ tốt để xây dựng tương lai. Nên quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, đừng đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lây nhiễm qua đường hô hấp, máu huyết.

Nguồn bài tin chi tiết: Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần nam mạng tại BOI.VN