Tử vi tuổi Canh Ngọ và Mậu Ngọ thứ năm ngày 07-09-2017

September 7, 2017 at 4:48 pm
Comments Off on Tử vi tuổi Canh Ngọ và Mậu Ngọ thứ năm ngày 07-09-2017

Mời các bạn cùng shabox.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Canh Ngọ và Mậu Ngọ thứ năm ngày 07-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn , tinh duyên… để biết hôm nay của 2 con giáp Canh Ngọ và Mậu Ngọ như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 07-09-2017

Ngày hôm nay xem boi van menh thấy cơ hội sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Ngọ cực kì tốt, đánh đâu thắng đó, làm đâu thành công đó. Nhưng nhược điểm là tính khí của bản mệnh kiêu ngạo, không nhường nhịn, tranh đấu, bảo thủ nên không nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, gây khó dễ trong công việc.

Trong ngày Hỏa khí vượng bạn phải lưu tâm tới sức khỏe của mình, nếu có thể áp dụng Thiền định để tĩnh tâm. Ngồi thiền không chỉ xả stress mà còn giúp chúng ta tập trung và cải thiện bộ nhớ làm việc chỉ sau 2 tuần. Do đó thỉnh thoảng hãy nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc, bạn sẽ thấy không chỉ bớt căng thẳng mà còn có thể nhớ được nhiều hơn.

Xem tu vi 2018 thấy về vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ ngày hôm nay không được thuận lợi, đôi lứa yêu nhau hờn dỗi, mâu thuẫn còn vợ chồng bất đồng rất nhiều quan điểm, cãi vã là chuyện khó tránh, nhưng may mắn nhờ Tam Hội cục nên có người chủ động giảng hòa để mọi việc dược ấm êm

tu-vi-tuoi-ngo-thu-nam-ngay-07-09-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ và Mậu Ngọ thứ năm ngày 07-09-2017

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Canh Ngọ thuộc Lộ Bàn Thổ. Căn Canh Kim bị Chi Ngọ Hỏa khắc.

Theo xem tu vi 2018 cho biết, ngày có nhiều sự việc thay đổi bất ngờ hoặc có những chuyện đến ngoài dự tính, kể cả những người mình không hẹn gặp. Không nên ngồi tại chỗ mà nên đi ra ngoài mới có lợi cho mọi việc. Không nên e ngại chuyện hao tốn sẽ có điều lợi vào, hoặc có quý nhân giúp đỡ, cơ hội đến với mình. Thuận lợi cho việc cầu công danh, đính ước, hò hẹn, được lộc ăn, dự tiệc.

– Xem tử vi ngày 07/09/2017 Thứ Năm Tuổi Mậu Ngọ thuộc Thiên Thượng Hỏa. Căn Mậu Thổ được Chi Ngọ Hỏa sinh.

Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin tức vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc, hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt.