Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Ngọ và Mùi

by Nguyễn Thị Nhâm March 4, 2017 at 11:07 am
Comments Off on Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Ngọ và Mùi

Mời các bạn cùng shabox.vn xem  tử vi tuần mới từ 06/03 đến 26/02/2017 của tuổi ngọ và mùi về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Ngọ

Xem tuoi xay nha thấy nhìn chung vận trình tuần này của tuổi Ngọ khá ổn định và có phần khởi sắc dù vẫn có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến. Một vài chuyện có thể xảy ra như sự nghiệp gặp cản trở, điềm báo mất tiền, tình cảm không thuận do có kẻ thứ ba xuất hiện.

Tuổi Ngọ là người có tham vọng, chí lớn và không dễ lùi bước nên dù gặp phải hoàn cảnh nào thì bạn cũng sẽ cố gắng tiến nhanh, tiến mạnh hơn nữa. Nếu gặp phải tiểu nhân thì khó lòng có được phút giây yên cả nhưng nước đến là đất chặn, cứ thuận theo tự nhiên thì không phải lo lắng quá nhiều.

Đường thăng tiến của tuổi Ngọ vẫn đang sáng rõ, những người theo nghiệp quan trường tuy có đấu đá nhưng cuối cùng bạn vẫn chiếm thế thượng phong, được nhiều người ủng hộ và chúc tụng. Tuổi Ngọ nên chú ý đường hô hấp trong những ngày nhiệt độ thấp, tránh đến những nơi nhiều âm khí như nghĩa trang, bệnh viện, sông hồ, ao suối…

Tử vi tuần mới từ 06/03 – 12/03/2017 của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tuần tới người tuổi Mùi sẽ chào đón quý nhân ghé thăm, người này không phải soi đường sự nghiệp mà là dẫn lối tình yêu. Bản mệnh sẽ có cái nhìn phóng khoáng, mới mẻ hơn về tình yêu, tình cảm nam nữ. Khi tinh thần và tâm thế tự tin, thoải mái hơn thì cũng là lúc nhân duyên tự tìm đến.

Sự nghiệp có bước tiến đáng kể về chuyên môn, tuổi Mùi đã có đủ tự tin để cạnh tranh, có năng lực mạnh mẽ khiến nhiều người phải dè chừng. Sau những ngày tháng miệt mài học tập và trau dồi kiến thức thì đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được.

Mối quan hệ với những thân trong gia đình đang đi vào bế tắc vì vài hiểu lầm nho nhỏ. Thay vì tìm cách hóa giải thì đôi bên đều chọn im lặng và lảng tránh nhau khiến sự việc như bị đóng băng, không tiến mà cũng chẳng lùi, vô cùng khó xử. Sức khỏe của tuổi Mùi khá tốt nhưng cần đề phòng vấp ngã hoặc va chạm với người khác trong khi di chuyển.