Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Thiên Bình và Bọ Cạp

January 15, 2018 at 3:38 pm
Comments Off on Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Thiên Bình và Bọ Cạp

Theo shabox.vn tuần mới của Thiên Bình có thể tìm lại niềm vui trong công việc và các hoạt động xã hội, cố gắng thoát khỏi trạng u sầu bi quan chán nản. Đâu thể chìm đắm mãi trong cảm xúc, tìm việc làm cho quên đi chứ, biết đâu sau khi tạm dừng việc suy nghĩ tới thì bạn lại nhìn ra điểm sáng và hướng đi tích cực cho con đường phía trước. Bình tâm lại mọi thứ đều rõ ràng cả mà.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Thiên Bình

Có chuyện trong lòng nhưng chẳng thể biểu đạt ra ngoài khiến bạn lâm vào trạng thái mâu thuẫn, muốn nói lại không dám nói, muốn tìm người tâm sự mà ngại bị chê cười. Do dự quá cuối cùng lại cuống quýt mà ôm lấy, ấm ức không sao giãi bày được, ngốc nghếch quá đi thôi. Bình nhi tìm một nơi vắng vẻ hét thật to lên, trút hết bực dọc ra ngoài đi, nhẹ nhõm thoải mái hơn nhiều đấy.

Tâm tình không tốt nên chòm sao này chi tiêu khá mạnh tay, mua sắm giải trí không ngừng nghỉ, ngày nào cũng như đốt tiền. Ngừng lại nào kẻo sau khi tỉnh ra hối hận cũng không kịp đâu, khó khăn lắm mới tích lũy được một số tiền nay lại vì chuyện không đâu mà phá sạch, càng làm bạn lâm vào tình huống bi đát hơn chứ chẳng giải quyết được gì đâu.

Trong quan hệ tình cảm tồn tại hiềm khích, biết rõ là đối phương không vui nhưng lại không thể bắt bản thân thỏa hiệp, cũng không thể đòi hỏi người ấy thay đổi, cảm thấy vô cùng hoang mang và chông chênh. Càng cố níu giữ lại càng bị tổn thương, hai bên rõ ràng là yêu mà lại công kích nhau, làm nhau bị thương. Mệt mỏi dùng dằng như thế thì phải có người đứng ra giải quyết, Thiên Bình hãy lãnh trách nhiệm này đi, dũng cảm một lần xem nào.

Bạn có thể tìm lại niềm vui trong công việc và các hoạt động xã hội, cố gắng thoát khỏi trạng u sầu bi quan chán nản. Đâu thể chìm đắm mãi trong cảm xúc, tìm việc làm cho quên đi chứ, biết đâu sau khi tạm dừng việc suy nghĩ tới thì bạn lại nhìn ra điểm sáng và hướng đi tích cực cho con đường phía trước. Bình tâm lại mọi thứ đều rõ ràng cả mà.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo báo rằng bạn tràn đầy sức sống, loại bỏ hoàn toàn những vấn đề còn tồn tại trước đó, bình tĩnh sáng suốt tháo gỡ từng vướng mắc. Nhưng vẫn phải kiềm chế bản thân, đừng làm ra những chuyện quá khích mà sau này phải xấu hổ, cứ thuận theo tự nhiên và sống đúng với con người thật của mình là được, không cần làm ra vẻ cho ai xem.

Thái độ tích cực, cầu tiến song lời nói của Bọ Cạp vẫn chưa đủ khéo léo và tinh tế, người nói vô ý người nghe lại hiểu lầm khiến không khí ngột ngạt. Nhất là ở nơi công sở, khi giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng thì càng nên thận trọng, tránh gây họa từ miệng, sẽ ảnh hưởng tới sự thăng tiến, bao nhiêu cố gắng cải thiện của bạn đều trôi sông đổ biển mất.

Cảm giác thiếu tin tưởng, nghi ngờ làm bạn và nửa kia có tranh chấp, đôi bên đều không vui. Có một số việc thực ra không rõ ràng, chẳng thể nói là đúng hay sai, nên làm thế này hay thế kia nên đừng quá cố chấp. Đôi khi thỏa hiệp không có nghĩa là thua thiệt mà còn làm giảm bớt sự lúng túng và mâu thuẫn giữa hai người, bớt phiền phức chẳng phải là được lợi hay sao.

Cáp Cáp tìm thấy bản thân trong trang sách, tìm thấy những câu chuyện và bài học quan trọng dành cho mình khi đắm chìm vào thế giới phong phú của sách nên địa điểm may mắn mà bạn nên lui tới là hiệu sách. Mỗi khi trong lòng rối ren, mệt mỏi chán nản hay có tâm sự hãy tới đây, lựa chọn những cuốn say hay và thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn, bình tĩnh hơn rất nhiều.