Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Nhân Mã và Ma Kết

January 15, 2018 at 3:43 pm
Comments Off on Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Nhân Mã và Ma Kết
Theo shabox.vn thì Mã Mã vẫn bị phân tâm nhiều vào chuyện tình cảm, các mối quan hệ ngoài lề. Thế nên kì vọng nhiều sẽ phải thất vọng đấy, chi bằng cứ tiến lên từng bước một, đi tới đâu đón nhận tới đó, sẽ không gây áp lực cho chính mình, kết quả có khi còn khả quan hơn.

Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Nhân Mã

Sao Thủy ở cung bản mệnh mang tới cho bạn nhiều linh cảm và suy nghĩ phong phú, mở rộng tâm hồn và bắt đầu những mối quan hệ sâu sắc. Nhân Mã cảm thấy bản thân thoát khỏi ràng buộc và sống thật với chính mình, thích ai thì gần người ấy, không thích ai thì sẽ tránh xa, chẳng cần cố gắng tỏ ra hòa đồng thân thiện. Lúc này mới là tự do đích thực, quan tâm tới cảm nhận của mình trước tiên và ưu tiên.

Gần đây bạn có thái độ nghiêm túc, chín chắn hơn trong công việc cũng như tình cảm, bắt đầu suy tính nhiều hơn cho tương lai. Ví dụ như trước đây chẳng quan tâm thăng tiến, chỉ làm việc mình thích thú thì bây giờ tỉ mỉ nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, cố gắng phấn đấu để có công việc với mức đãi ngộ cao. Hay như lúc trước yêu thì yêu, không thích là dừng còn lúc này bạn muốn tiến xa hơn, có ý địnhlập gia đình và chịu trách nhiệm với những người mà mình yêu thương.

Sự thay đổi này một phần tới từ các tác động ngoại cảnh nhưng phần lớn là do Nhân Mã đã tự mình trải nghiệm và thấu suốt nhiều hơn về cuộc đời, bạn tìm thấy mục đích cũng như niềm hạnh phúc từ những điều đơn thuần, không còn cố chấp theo đuổi tự do tùy tiện nữa. Ai rồi cũng sẽ lớn dần lên theo năm tháng mà, ban đang từng bước trưởng thành theo cách riêng của mình đấy.

Cho dù có cơ hội công việc tốt nhưng chưa chắc đã nắm bắt được hoàn toàn bởi Mã Mã vẫn bị phân tâm nhiều vào chuyện tình cảm, các mối quan hệ ngoài lề. Thế nên kì vọng nhiều sẽ phải thất vọng đấy, chi bằng cứ tiến lên từng bước một, đi tới đâu đón nhận tới đó, sẽ không gây áp lực cho chính mình, kết quả có khi còn khả quan hơn.

 Tử vi tuần 3 từ 15/1- 21/1/2018 của Ma Kết

Tử vi hàng ngày, tuần này Kết Kết dứt khoát và mạnh mẽ, những thứ không có được hoặc không thuộc về mình thì sẵn sàng bỏ qua dù thích tới mấy. Đó không phải là thất bại, chỉ là bạn thức thời tỉnh táo để tiết kiệm thời gian, công sức của bản thân mà thôi, hiểu được như thế rồi tự nhiên sẽ không còn cố chấp cứng đầu nữa, bình thản buông tay không chút nuối tiếc.

Quan hệ xã giao khéo léo và chừng mực, dù cuất hiện những tình huống bất ngờ nhưng bạn chỉ lúng túng chút ban đầu rồi sau đó điềm tĩnh, tự nhiên xử lý đâu vào đó. Bản lĩnh này đương nhiên không tự dưng mà có, phải trải qua rèn luyện, vấp ngã nên chòm sao này hiểu rất rõ giá trị của quá khứ, trân trọng từng lần mình thua cuộc hay gặp khó khăn.

Công việc tiến hành thuận lợi, một phần nhờ vào giao tiếp, thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho mình nhưng đừng quên kiểm tra lại, rà soát kĩ càng quy trình thực hiện. Vẫn có tiểu nhân rình rập quấy phá muốn hạ bệ Ma Kết nên không thể lơ là được. Sự cạnh tranh khốc liệt và ngấm ngầm này còn kéo dài, chuẩn bị tinh thần để chiến đấu bền bỉ kiên nhẫn nhé.

Bận rộn làm bạn hơi mệt, những lúc như thế đừng cố sức mà hãy tự thưởng cho mình một cuộc đi dạo hoặc giấc ngủ ngắn để nạp đầy năng lượng. Đôi khi muốn giãi bày tâm tư hãy đi du lịch, gặp gỡ người lạ và tâm sự chuyện trò cùng họ, sẽ chẳng cần lo lắng bí mật bị lộ tẩy ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn đâu, quá tiện nhỉ.