Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Song Tử và Cự Giải

Theo shabox.vn Song Tử có thể sẽ không được mọi người yêu quý cũng như không giành được thành công trong công việc vì đã quá háo thắng, tự cao tự đại cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc mà không cần quan tâm đến bất cứ ai.

Thông tin chi tiết về ngày 25/1/2018:

Ngày 25/1/2018 tức ngày 9/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)
Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Song Tử

Xem tử vi hàng ngày, Song Tử có thể sẽ không được mọi người yêu quý cũng như không giành được thành công trong công việc vì đã quá háo thắng, tự cao tự đại cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc mà không cần quan tâm đến bất cứ ai.Lúa càng nặng thì càng cúi đầu, điều này cũng tương tự trong cuộc sống. Người giỏi giang, giành được nhiều thành công lại càng khiêm tốn. Chính sự khiêm tốn, nhường nhịn mọi người đó khiến cho họ học hỏi được thêm nhiều thứ, cũng nhờ thế mà lại tiếp tục thành công.

Nếu có thể thay đổi được điều này và sống thật với mình hơn, không bị ánh hào quang làm cho bản thân tê dại thì có lẽ bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tiếp theo của mình thôi. Song Tử hãy nhớ kĩ điều này nhé, núi cao còn có núi cao hơn, đừng vội cho mình là số 1.

Tử vi thứ 5 ngày 25/1/2018 của Cự Giải

Sao Thủy và sao Mộc nằm lệch nhau 60 độ, theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải thứ 5 này sẽ được nhiều người khác phái để mắt tới lắm đó. Bạn vui vẻ hòa nhã, cũng rất thân thiện và tốt bụng với tất cả mọi người, mang lại cảm giác ấm áp mà không phải ai cũng có được khả năng đó.

Bạn biết cách quan tâm đến mọi người, cũng rất tinh tế khi để mắt tới từng thói quen, sở thích của những người xung quanh. Điều này hoàn toàn xuất phát từ trái tim bạn, bởi bạn luôn muốn người khác có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này.

Sự thông minh và tư duy sắc bén sẽ giúp cho Cự Giải nhanh chóng hóa giải những khúc mắc trong công việc, giải quyết những khó khăn trước đó một cách dễ dàng. Bình tĩnh tự tin, Giải Giải nghĩ ra nhiều ý tưởng sáng tạo đến không ngờ.