Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của Bạch Dương và Kim Ngưu

Theo shabox.vn, Bạch Dương có nhiều điều bất an không thể lý giải được. Dù vẫn rất cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng bạn dường như cảm nhận được rằng có một điều gì đó không như ý sắp xảy đến.

Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của Bạch Dương

Tu vi hang ngay, khi Mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau 45 độ, Bạch Dương có nhiều điều bất an không thể lý giải được. Dù vẫn rất cố gắng chăm chỉ làm việc nhưng bạn dường như cảm nhận được rằng có một điều gì đó không như ý sắp xảy đến.

Bạn dễ dàng thất vọng nếu những chuyện bạn đang làm không diễn ra đúng như mong đợi. Mất đi sự tự tin vốn có, Dương Dương ủ rũ và buồn bã, nguồn năng lượng sâu bên trong chòm sao này không biết đã đi đâu mất hết.

Nếu như Bạch Dương không thể thoát ra khỏi nỗi bất an do chính mình tạo ra, không lấy lại được sự tự tin vốn có thì rất có thể, công việc của bạn sẽ khó lòng hoàn thiện, bạn sẽ gặp phải nhiều phiền phức và rắc rối trong ngày thứ 5 này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 4

Tử vi thứ 5 ngày 11/01/2018 của Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Qua xem boi tinh duyen cho thấy bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi vì bản thân bạn chưa cảm thấy thực sự sẵn sàng nhưng luôn bị người ấy thúc ép. Vốn mệt mỏi, bạn như một trái pháo sẵn sàng bùng nổ và san bằng tất cả.

Phản ứng có phần thái quá của bạn có thể sẽ khiến cho Ngưu Ngưu phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 150 độ, bạn có xu hướng hành động bốc đồng và thiếu cân nhắc kĩ càng.

Nếu cảm thấy quá mức mệt mỏi, hãy tâm sự với người ấy, chia sẻ với người ấy những nỗi lo lắng và buồn phiền mà bạn đang gặp phải. Chẳng ai có thể nhìn thấu hết nỗi lòng của người khác, dù yêu thương có nhiều đến thế nào đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7