Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Bảo Bình và Song Ngư

January 24, 2018 at 5:23 pm
Comments Off on Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Bảo Bình và Song Ngư

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Bảo Bình

Theo tử vi hàng ngày, ngày Mặt Trăng vuông góc Mặt Trời và sự xung đột này có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy căng thẳng và buồn phiền.

Các suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực là những thứ ngăn trở chúng ta tới hạnh phúc. Vì thế, tuy khó có thể tránh khỏi những cảm xúc không tốt nhưng khi trải qua cảm xúc đó hãy tìm cách xử lý bằng cách trò chuyện, tâm sự, viết nhật ký…

Người ấy muốn kết hôn ngay ngày mai, còn bạn thì muốn thư thả thêm vài năm nữa hoặc thậm chí bạn muốn kết hôn còn người đó thì không thì đều là có sự chênh lệnh trong suy nghĩ của mỗi người về mối quan hệ. Tất cả đều không nên vội vàng, để thêm một thời gian nữa xem cả hai có thực sự sẵn sàng cho bước tiến xa hơn hay không?

Tình yêu: ★★★★★
Công việc:★★★
Tiền bạc:★★★
Sức khỏe:★★★★
Con số may mắn: 1, 3
Màu sắc may mắn: Tím, Đen.

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của Song Ngư

Mặt Trăng 150 độ sao Hỏa cho thấy, bạn thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác để né tránh các vấn đề của chính mình. Nếu bạn vẫn tiếp tục trốn tránh sự thật thì nguy cơ lớn là bạn sẽ phải gặp lại nó trong hoàn cảnh khác. Vì thế, tốt hơn hết là tập trung xử lý để lấy lại sự tự tin.

Cứ nói lý thuyết là điều cực kỳ dễ làm, một đứa trẻ 5 tuổi cũng có thể làm được. Khó là biết kiềm chế, nhận ra sai sót trong lời nói của mình để sửa chữa. Vì thế, nếu muốn làm việc gì đừng ngại sai, cứ làm rồi tìm cách sửa cho chúng tốt dần lên.

Dù tiết kiệm tiền cho nghỉ hưu là việc quan trọng, bạn cũng đừng quên tìm hiểu để đầu tư tiền theo nhiều cách khác nhau. Nếu chưa có tiền để đầu tư thì bước đầu là vừa tìm hiểu vừa tiết kiệm tiền bạc trước đã. Ngay từ khi mới bắt đầu, bạn cần phải đa dạng hoá các danh mục đầu tư của mình và dùng lợi nhuận thu được để tái đầu tư.

Tình yêu: ★★★★
Công việc:★★★★
Tiền bạc:★★★
Sức khỏe:★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Nâu, Vàng.