Tử vi thứ 2 ngày 4-2-2014 của tuổi Thân- Tý- Thìn

April 2, 2018 at 10:29 am
Comments Off on Tử vi thứ 2 ngày 4-2-2014 của tuổi Thân- Tý- Thìn

Hôm nay, thứ 2 ngày 2/4/2018 tức là ngày 17/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Giáp Tý, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.
Tuổi xung với ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Tuổi xung với tháng: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
>>> Xem ngày tốt tại: Lich 2018
Cùng shabox.vn xem tử vi ngày 4/2/2018 của bộ 3 con giáp tam hợp tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn để cùng dự đoán mệnh trình, những may mắn, thách thức, công danh sự nghiệp, sức khỏe , những thay đổi trong ngày mới của bộ 3 tam hợp này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 4-2-2014 của tuổi Thân- Tý- Thìn

Tử vi ngày thứ 2/4/2018 của người tuổi Thân

Tử vi năm 2018- Tử vi hằng ngày 12 con giáp tiết lộ rằng. Hôm nay sẽ là một ngày đầu tuần với nhiều may mắn của bạn. Được Chính Ấn đưa lối dẫn đường nên công danh, sự nghiệp của con giáp này gặp nhiều may mắn. Năng lực của bạn được mọi người công nhận và đánh giá cao.Chính nó là mục tiêu phấn đấu giúp bạn luôn luôn cố gắng không ngừng nghỉ không ngần ngại hi sinh và cống hiến  lợi ích cá nhân cho công việc trở nên tốt đẹp nhất.

Hôm nay bạn sẽ được giao thêm trọng trách cho mình, tuy cũng rất áp lực và sợ hãi bản thân không thể hoàn thành nhưng tuổi Tý vẫn rất quyết tâm, bạn hiểu rằng tự tin có thể mang tới thêm sức mạnh cho mình.

Hãy tiếp tục như thế nhé! Tiếp tục phấn đấu để theo đuổi đam mê của  mình. Trên con đường theo đuổi giấc mơ sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân mình hơn, sống có ý nghĩa hơn. Đem lại cho bạn thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống đó.

Tình cảm: hôm nay sẽ là một ngày rất thích hợp để tuổi Thân làm quen được với nhiều người bạn mới. Vì vậy mà khả năng rất cao bạn có thể tìm được một nửa của mình. Mạnh dạn nên nhé, với sự duyên dáng của bạn chắc chắn sẽ làm đối phương siêu lòng đấy.

 

Tử vi ngày thứ 2/4/2018 của người tuổi Tý

Xem tu vi nam 2018– Tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thấy rằng hôm nay người tuổi Tý sẽ có vận may trong công việc, sự nghiệp, địa vị. Bạn là người thông minh, tài giỏi dù không ham mê danh lợi nhưng cơ hội vẫn tự tìm đến, chẳng thể từ chối.  Xung quanh bạn vẫn có một số tiểu nhân, lợi dụng, hãm hại nhưng người xấu không thể thắng, chỉ cần bạn cố gắng hoàn thành tốt công việc của bạn thì tất cả sẽ đứng về phía bạn thôi.

Đường tình duyên có chút trục trặc mâu thuẫn nhỏ. Phải nên nhớ trong chuyện tình cảm, nín nhịn, dung hòa là điều hết sức cần thiết. Đừng tự mình làm chủ, cũng đừng quyết định mọi việc một cách quá nông nổi.

Bạn đang áp dụng chế độ ăn kiêng, vậy nên bạn cảm thấy đau đầu, chóng mặt thường xuyên. Chế độ ăn kiêng không đúng cách không những làm  suy giảm sức khỏe của bạn mà nó còn khiến việc giảm cân của bạn không có hiệu quả , vậy nên tốt nhất nếu muốn giảm cân bạn hãy tham khảo, nhờ tư vấn để có được cho mình một kế hoạch giảm cân tốt nhất nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 4-2-2014 của tuổi Thân- Tý- Thìn

 

Tử vi ngày thứ 2/4/2018 của người tuổi Thìn

Thiên Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, tiền bạc đang theo nhau chảy vào túi người tuổi Thìn. Bản mệnh kinh doanh phát tài, buôn bán thuận lợi, thu nhập cũng theo đó mà gia tăng. Bản mệnh có thể tính đến việc đầu tư vào các hạng mục khác để tiền bạc sinh sôi.

Tử vi ngày 2/4/2018 của người tuổi Thìn cho thấy con giáp này đang được Tam hợp cục nâng đỡ, nhờ vậy mà đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ.Với những chú Rồng vẫn còn chăn đơn gối chiếc thì hôm nay là thời điểm tốt để bạn bày tỏ tình cảm với người mình thương. Cát khí lan tràn, bạn sẽ có cơ hội thành công cao hơn mức bình thường. Biết đâu đấy, người ấy chỉ đang chờ bạn ngỏ lời để được chung đôi chung bước mà thôi.

Với những người có đôi thì hôm nay sẽ là một ngày hạnh phúc của 2 bạn. 2 Bạn sẽ có nhiều phút giây lãng mạn bên nhau hơn, và có thể cảm nhận được rõ ràng tình cảm chân thành của đối phương.

>>>>> Xem thêm: Tu vi ngay cua 12 cung hoang dao