Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Xử Nữ và Thiên bình

December 28, 2017 at 2:47 pm
Comments Off on Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Xử Nữ và Thiên bình

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Trong lich am duong cho thấy Xử Nữ hiện nay ngập tràn kế hoạch cho chuyến du lịch trong kỳ nghỉ tết dương lịch sắp tới. Khả năng tập trung vào công việc giảm sút, hiệu quả làm việc không cao.

Nếu trong ngày Xử Nữ bị sếp phê bình thì cũng không lấy gì làm ngạc nhiên đâu nhé. Thôi thì lỗi của mình đành ngoan ngoãn đối mặt và nhận ngay trách nhiệm thôi.

Sức khỏe của Xử Nữ không có gì phải lo ngại. Nhưng bạn đang trong tình trạng thiếu vận động, đôi khi mệt mỏi, uể oải cũng vì điều đó. Đi bộ, chạy bộ, tập các bài thể dục tay không… khá đơn giản, bạn có thể thử ngay tại nhà, thậm chí lúc nghỉ giải lao khi ở cơ quan.

Xem thêm: Cùng chúng tôi tìm hiểu món sườn nấu canh bí cực ngon

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thừa nhận rằng hôm nay bạn khá yếu đuối về mặt tình cảm không? Dù đối phương có nói lời phũ phàng tới đâu, bạn cũng nên bình tĩnh, tìm hiểu thực hư chuyện này ra sao. Không lý gì tình cảm đang mặn nồng như thế mà bỗng chốc nói lời chia tay, đoạn tuyệt được như vậy.

Gia đình luôn là điểm tựa tinh thần vững vàng dành cho bạn. Những lúc thấy hụt hẫng, chán nản, Thiên Bình nên sẻ chia cùng họ. Nỗi buồn sẽ vơi đi, niềm vui sẽ được nhân đôi.

Làm việc mãi rồi cũng phải có lúc nghỉ ngơi, nếu Thiên Bình cứ làm hùng hục như thế, sức mấy mà chịu đựng được, rồi đổ bệnh lúc nào không hay. Bạn cần nhanh chóng cân bằng lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, kẻo đổ bệnh đó.

shabox.vn tổng hợp