Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão 1951 nam mạng

November 9, 2018 at 11:36 am
Comments Off on Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Mão 1951 nam mạng

Năm 2018 vừa qua là một năm khá may mắn về tài lộc đối với quý ông Tân Mão. Bước sang năm Kỷ Hợi có những thay đổi gì cùng xem tử vi 2019 của tuổi Tân Mão 1962 dưới đây. Bên cạnh đó, các phương diện của tuổi Tân Mão có gì đặc biệt về tình yêu, sức khỏe, tài chính,…

SAO: Vân Hớn: Bệnh viêm nhiễm lở loét, giải phẫu: Nhẹ.
HẠN: Địa Võng: Cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng, nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
MẠNG: Mộc gặp năm MộcBình thường.
ĐỊA CHI: Tuổi Mão gặp năm Hợi: Tam hợp: Tốt.
THIÊN CAN: Tuổi Tân gặp năm KỷBình thường.
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Tử vi 2019 của tuổi Tân Mão 1962 trên các phương diện

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Theo tử vi, phương diện sức khỏe, nam mạng tuổi Tân Mão cần đề phòng bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu, khối u, tắc nghẽn mạch máu. Do sao Lộc Tồn tọa thủ trong hạn năm mà sao này chỉ về những bệnh tắc nghẽn, ứ trệ như trên.

Tuổi già là lúc xương khớp bắt đầu thoái hóa nên dẫn đến tình trạng đau xương khớp, tay chân, cột sống, tê mỏi vai gáy. Ứng với sao Bạch Hổ chủ về xương khớp.

Bên cạnh đó, cần đề phòng tình trạng bị mất trộm, lừa gạt về tài sản, tiền bạc.

2. Về tình duyên năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Bước sang năm 2019 gia đạo của nam mệnh Tân Mão rất hòa thuận, trong gia đình thường có nhiều chuyện vui mừng, nhờ các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Bác Sỹ… là những phúc tinh cứu giải mang lại niềm vui, hạnh phúc và ổn định

Sao Tang Môn, Lưu Tang Môn trùng phùng hội hợp nên năm 2019 trong họ hàng của nam mệnh Tân Mão dễ có chuyện rủi ro, không may, ông nên chú ý.

Xem thêm cúng giao thừa ý nghĩa và đầy đủ nhất tại xemboi.com.vn

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Tân Mão Nam mạng

Do gặp nhiều cát tinh nên trong năm tới công danh của nam mệnh Tân Mão tuổi 1951 sẽ rất hanh thông, hiển hách. Nhiều người thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, cơ sở kinh doanh, sản xuất, đẩy mạnh công tác tiếp thị, quảng cáo, thương mại, thu được những thành tựu rất đáng phấn khởi tự hào. Danh vọng được vẻ vang, uy tín trên thương trường trở nên nổi tiếng và nhiều người biết đến. Các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khốc, Thiên Hư, bộ Tứ Linh thường ứng với cát lợi này.