Tử vi cung Kim Ngưu thứ ba ngày 01-08-2017

August 1, 2017 at 6:28 pm
Comments Off on Tử vi cung Kim Ngưu thứ ba ngày 01-08-2017

Mời các bạn cùng shabox.vn xem tử vi cung Kim Ngưu thứ ba ngày 01-08-2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay của cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

Tử vi cung Kim Ngưu hôm nay thấy Kim Ngưu có mối quan hệ xã giao của bạn chuyển biến tốt, lúc trò chuyện cùng bạn bè rất hòa hợp, vui vẻ, với người mà bạn muốn lấy lòng thì nói ngon ngọt một chút cũng không khiến người ta khó chịu. Hôm nay, cơ hội để bạn kết bạn, mở rộng hiểu biết rất rõ ràng đấy.

tu-vi-cung-kim-nguu-thu-ba-ngay-01-08-2017

Cung hoàng đạo Kim Ngưu thích nhất là cảm giác kiếm tiền chân chính, bạn làm việc chăm chỉ nên tháng này có khá nhiều khoản thu mới. Tài vận khởi sắc, dành chút tiền chăm chút cho bản thân, làm đẹp, tập thể thao, mua đồ dùng mới hoặc tự tặng mình một món quà mà mình thích từ lâu đi nào, đừng có tự keo kiệt.

Hôm nay Kim Ngưu hãy về nhà và giúp đỡ cha mẹ những việc nằm trong khả năng của mình, sẽ khiến người lớn rất cảm động. Lâu rồi bạn chưa quan tâm đúng mực tới những người thân yêu, hãy chứng minh bằng hành động cụ thể đi nhé.

Xem lịch vạn sự thấy phương diện tình cảm phát triển dựa vào giới thiệu, quen qua bạn bè nên có phần nhanh hơn so với bình thường. Mặc dù vậy nhưng Kim Ngưu vốn tính chậm chạp, thận trọng nên nhìn chung tình hình vẫn chưa có đột phá lớn. Chậm mà chắc, cứ thuận theo tự nhiên nhé.

Nếu không có điều kiện đi xa, Kim Ngưu hãy chạy bộ, đi dạo ở công viên để thoát khỏi cảm giác áp lực, tránh ở trong phòng càng thêm tù túng nặng nề