Tử vi cung Kim Ngưu và Song Tử Thứ Tư ngày 15/03/2017

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 15/03/2017

Công việc của Kim Ngưu có nhiều biến động lớn trong ngày hôm nay. Chọn năm sinh con thấy có nhiều khả năng bạn sẽ bị cấp trên trách mắng hoặc điều chuyển vị trí công tác. Đừng tỏ thái độ gì mà hãy nghiêm chỉnh chấp hành. Bạn cũng không cần phải lo lắng, chỉ cần một thời gian ngắn nữa là mọi chuyện đã quay trở lại quỹ đạo của nó.

Nếu như chưa xác định được tình cảm chính xác của mình dành cho đối phương là gì hoặc là tình hình tài chính chưa thực sự vững vàng thì bạn đừng nên nghĩ tới việc kết hôn nhé. Nếu không thì đời sống sau hôn nhân của bạn sẽ không được đảm bảo đâu.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 15/03/2017

Vận trình tài chính của Song Tử hôm nay không được may mắn cho lắm. Bạn chỉ nên tiến hành những công việc quen thuộc của mình chứ đừng nên làm các việc quan trọng như mua xe, xem tuổi làm nha hợp phong thủy hay sắm những đồ có giá trị hoặc là chi một khoản tiền lớn cho bất cứ vấn đề gì nhé.

Cơ hội thường đến với bạn một cách bất ngờ mà không hề có một dấu hiệu báo trước nào. Chỉ những ai nhạy bén thì mới có thể nắm bắt kịp thời. Không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình cảm, chính vì vậy, lúc nào Song Tử cũng nên giữ cho đầu óc của mình thật tỉnh táo nhé.