Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5(23/4): Kim Ngưu khá bi quan và mệt mỏi

Bảo Bình được khuyên nên tạm hoãn những dự án quan trọng để chờ thời cơ tốt hơn, Kim Ngưu khá bi quan và mệt mỏi.Xem tu vi hôm nay của các cung hoang đạo nhé.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương nên cẩn thận lên kế hoạch, can đảm từ bỏ những chi tiết thiếu rõ ràng và tốt nhất đừng quá liều lĩnh vào thời điểm này. Nếu cảm thấy thất vọng về ai đó, bạn không nên tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 2, 25.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Quan điểm của Kim Ngưu về cuộc sống vào thời điểm này khá bi quan và mệt mỏi. Có lẽ một vài khó khăn đang diễn ra trong gia đình khiến bạn rơi vào tình trạng này nhưng hãy nhớ rằng, mọi người luôn ở bên và sẵn sàng giúp bạn một tay.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 3, 26.

Song Tử (21/5-21/6)

Quan điểm của Song Tử vào thời điểm này có phần thực dụng quá đáng. Bạn rất dễ cảm thấy thất vọng về ai đó hoặc về một điều gì đó chỉ vì đối phương không hoàn thành những gì bạn thích.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 4, 27.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những thử nghiệm trong ngày thứ Năm không hẳn sẽ mang đến thành công như Cự Giải mong muốn nhưng ít nhất chúng cũng có thể giúp bạn tỉnh táo nhìn nhận mọi vấn đề đang diễn ra. Các mối quan hệ nhìn chung sẽ xuất hiện một vài trở ngại.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 5, 28.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thứ Năm không phải là thời điểm tốt để Sư Tử phát triển các mối quan hệ mới hay vui chơi cùng bạn bè. Khả năng cao mâu thuẫn sẽ diễn ra giữa bạn với ai đó khá thân thiết và nguyên nhân chính là cả hai bạn đều cứng đầu không chịu nhường nhịn lẫn nhau.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 6, 33.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hiện tại cảm thấy khá cô đơn. Dù gặp gỡ người khác thường xuyên nhưng bạn vẫn luôn phải tự mình giải quyết hết mọi việc hoặc không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ kịp thời nào.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 13, 7.

Thiên Bình (23/9-22/10)

May mắn không mỉm cười với Thiên Bình vào ngày hôm nay. Trong nhiều trường hợp, bạn dù đã cố gắng hết sức vẫn không thể đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn. Nếu tình trạng này thật sự xảy ra, bạn được khuyên nên tạm thời dừng lại.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 8, 29.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông rất có khả năng cảm thấy thiếu thoải mái vào ngày thứ Năm. Những thay đổi đang diễn ra trong các mối quan hệ hiện tại sẽ khiến bạn mất lòng tin vào khả năng của chính mình.

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 9, 12.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày thứ Năm mang đến một nguồn năng lượng mới vô cùng mạnh mẽ, giúp Nhân Mã thoát khỏi bóng ma của quá khứ và tự tin thực hiện những kế hoạch mới. Hãy cẩn thận khi phải sử dụng những thiết bị điện tử bởi chúng có thể gây ra nhiều sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 4, 10.

Ma Kết (22/12-19/1)

23/4 không phải là ngày phù hợp để Ma Kết mua sắm những vật dụng xa xỉ hoặc xài tiền mà không suy trước tính sau. Cách phòng tránh tốt nhất chính là bạn nên để phần lớn tiền ở nhà trước khi ra ngoài.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 13, 36.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình được khuyên nên tạm hoãn những dự án quan trọng để chờ thời cơ tốt hơn. Hiện tại bạn phải gánh chịu quá nhiều áp lực đến từ nhiều nguồn khác nhau và điều này hiển nhiên sẽ khiến sức khoẻ của bạn đi xuống.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 18, 23.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống của Song Ngư vào thời điểm hiện tại mất ổn định và rất dễ vướng phải nhiều sự cố bất ngờ. Bạn nên có chính kiến riêng thật rõ ràng và đừng để suy nghĩ của người khác tác động quá nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 13, 44.