Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 (10/5): Bảo Bình gặp phải chút khó khăn

Nhân Mã đang chiếm được lòng tin và có sức ảnh hưởng không nhỏ trong mắt mọi người xung quanh, Xử Nữ có nhiều cơ hội thành công khi đối mặt với khó khăn.Ngày đầu tuần này thì 12 cung hoang dao sẽ như thế nào ?

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương mở đầu ngày mới đầy năng suất nhưng cũng đầy áp lực. Những chú Cừu đang ở trạng thái sung sức, sẵn sàng chiến đấu và vì thế khả năng để đạt được thành công trong học tập, công việc cũng rất cao. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn rèn luyện sức khỏe qua tập thể thao hay làm việc tay chân.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 24, 11.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Các Kim Ngưu đang có cơ hội tốt để tiến triển trong chuyện tình cảm vào ngày thứ Hai. Hôm nay là ngày cần đến sự chủ động và bạn có thể đạt được bước tiến lớn nếu không còn đứng ì ra đó nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 12, 14.

Song Tử (21/5-21/6)

Những mục tiêu cá nhân của Song Tử không có nhiều cơ hội thành công hay tiến triển trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ thời gian thư giãn và trau dồi kiến thức, khắc phục những điểm yếu kém của bản thân.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 26, 15.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể trải qua một ngày đầy biến động, có thành công và cả thất bại. Buổi sáng là thời gian khá căng thẳng của bạn nhưng đừng vội nản lòng, có thể bạn sẽ giải quyết được rắc rối nếu suy nghĩ sáng tạo hơn một chút.

Con số may mắn của Cự Giải hôm nay là 14, 16.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tình hình tài chính của Sư Tử không mấy ổn định. Bạn cần thời gian để suy xét lại và tìm ra nguyên nhân, cách giải quyết thay vì đổ lỗi cho ai đó. Mặt khác, nếu có người tỏ ý kiến với bạn, đó cũng là vì muốn tốt cho bạn mà thôi.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 28, 17.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vào buổi sáng, Xử Nữ có nhiều cơ hội thành công khi đối mặt với khó khăn. Bạn cũng nhận được nhiều sự trợ giúp về vật chất hay tinh thần từ người xung quanh. Lời khuyên cho bạn là không nên phá hủy tình cảm tốt đẹp bằng sự lạnh lùng và không biết trân trọng.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 16, 18.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tinh thần đồng đội của Thiên Bình lên cao trong ngày hôm nay và đạt được hiệu quả tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn còn một vài điểm yếu trong cách tương tác với mọi người. Trước khi bắt tay vào hành động, bạn nên đảm bảo tất cả biện pháp an toàn và tuân thủ đầy đủ quy tắc.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 28, 30.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông có thể vừa kiếm được tiền lại vừa phải chi tiêu quá dự tính trong ngày thứ Hai. Những rắc rối bạn đang gặp phải cũng chưa thấy khả năng được xử lý nhanh chóng. Hãy cố gắng tìm biện pháp khác và hành động nhanh nhẹn hơn khi đối mặt với trở ngại.

Con số may mắn của Thần Nông hôm nay là 11, 20.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang chiếm được lòng tin và có sức ảnh hưởng không nhỏ trong mắt mọi người xung quanh. Nếu khởi xướng việc gì, bạn bè của Nhân Mã sẽ không hề do dự mà đi theo. Về tình cảm, bạn thường do dự không quyết đoán nên đã bỏ lỡ không ít chuyện tốt.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 32, 18.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những vấn đề gia đình của Ma Kết có chiều hướng tiến triển thuận lợi, tuy nhiên không phải mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. Ví dụ, bạn sẽ phải lãng phí nhiều thời gian hơn khi xử lý những việc tưởng như đơn giản.

Con số may mắn của Ma Kết hôm nay là 20, 22.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể vấp phải khó khăn khi thực hiện các mục tiêu cho tương lai. Bên cạnh những quả ngọt, bạn cũng có lúc phải nếm trái đắng và nhận ra những mặt hạn chế, thiếu sót của bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 23, 34.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên chần chừ bỏ tiền ra khi có cơ hội mua một món đồ mà mình đã chờ đợi và mong ước từ rất lâu. Lời khuyên Chiêm tinh dành cho bạn hôm nay là đừng vội vã ký tên lên giấy tờ gì và không nên tiêu tiền vào buổi sáng.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 17, 23.