Trương Quỳnh Anh gợi ý 3 gam màu ngọt ngào đón tuần mới

July 6, 2015 at 7:08 am
Comments Off on Trương Quỳnh Anh gợi ý 3 gam màu ngọt ngào đón tuần mới

Nữ diễn viên “Bảo mẫu siêu quậy” khoe nét trẻ trung với tông hồng, xanh, vàng lãng mạn, nhẹ nhàng. Xem thêm thời trang thu đông 2015 tại đây. 

Trong bộ ảnh thời trang vừa thực hiện, diễn viên – ca sĩ Trương Quỳnh Anh khoe vóc dáng cân đối với những trang phục nữ tính, thanh lịch, tông màu ngọt ngào làm chủ đạo. Cập nhật cách tinh chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ. Đây cũng là những gam màu hợp xu hướng mà bà xã của Tim muốn giới thiệu đến các bạn gái.

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô yêu thích những thiết kế tông màu lãng mạn bởi sự trẻ trung, sinh động và tươi tắn. Bộ cánh tối giản phù hợp không gian mùa hè, tạo cảm giác thư giãn. Xem cách đặt tên cho con hợp bố mẹ tại đây.

Màu xanh ngọc cũng là một trong những tông màu được Trương Quỳnh Anh yêu thích. Cùng với gam hồng nhã nhặn, xanh mang đến sự tươi mát, nhẹ nhàng xua tan cái nóng mùa hè.

Với gam màu mát mắt, Trương Quỳnh Anh chọn kiểu thiết kế kín đáo, thanh lịch. Bộ cánh hạ eo, xếp ly vừa vặn vóc dáng bà mẹ một con.

Đi kèm trang phục sắc độ nhạt là tông trang điểm tươi sáng, mái tóc xoăn bồng bềnh.

Cùng với hồng, xanh nhạt, tông vàng cũng thuộc bảng màu đang được ưa chuộng hiện nay. Gam màu này mang đến cảm giác ấm áp, êm dịu.